GIÁ NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu? Niềng răng giá rẻ có đảm bảo với chất lượng không? Bạn không nên quyết định niềng răng nếu chưa nắm rõ những lưu ý cơ bản sau.

Các yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng

Phương pháp niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài và niềng trong suốt Invisalign. Thông thường, niềng trong suốt Invisalign có mức giá cao hơn gấp 2-3 lần so với niềng răng mắc cài. Hơn nữa, niềng răng mắc cài có nhiều loại (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê), mỗi loại sẽ có giá thành khác nhau. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp niềng có giá thành rẻ nhất.

phuong-phap-nieng-rang
Các phương pháp niềng răng phổ biến

Tình trạng răng

Tình trạng răng, mức độ nặng – nhẹ cũng là một trong những yếu tố chính quyết định tới chi phí niềng răng. Tuỳ thuộc vào mức độ lệch lạc, bác sĩ sẽ cân nhắc về chi phí. Tình trạng răng càng khó, càng kéo dài thời gian niềng. Đặc biệt, trong quá trình chỉnh nha đòi hỏi sự hỗ trợ của nhiều khí cụ nha khoa. Do đó, chi phí niềng răng ca khó và phức tạp sẽ có chi phí cao hơn.

Tay nghề bác sĩ

Nếu bạn thực hiện tại nơi niềng răng uy tín, bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao. Đồng thời, chi phí cũng được điều chỉnh so với các nha khoa không uy tín – “nha tặc”.

Trả góp niềng răng

Mặc dù hiện nay có rất nhiều nha khoa có chính sách trả góp 0% lãi suất. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc tất cả các nha khoa đều có chính sách này. Một số nha khoa vẫn áp dụng các mức phí khi bạn thực hiện trả góp niềng răng. Vì vậy, chi phí niềng răng trả góp sẽ cao hơn khi thanh toán một lần.

Cơ sở vật chất

Mỗi nha khoa sẽ trang bị cơ sở vật chất khác nhau. Tại các nha khoa chuyên niềng răng sẽ đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại sẽ kéo theo mức chi phí chênh lệch. Tuy nhiên, đối với khách hàng lại mang những lợi ích đáng kể, giúp kết quả niềng răng tốt hơn.

>>>Xem thêm bài viết: TOP 5 NHA KHOA NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Như ở trên chúng tôi đã trình bày, giá niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Do đó, chi phí niềng răng sẽ có sự giao động đáng kể tại các nha khoa chuyên niềng răng. Sau đây là bảng giá về các phương pháp niềng răng phổ biến trên thị trường.

PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG

CHI PHÍ
Niềng răng mắc cài kim loại thường 20.000.000đ – 30.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại tự động 30.000.000đ – 40.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ 35.000.000đ – 45.000.000đ
Niềng răng mắc cài pha lê 45.000.000đ – 60.000.000đ
Niềng trong suốt Invisalign 90.000.000đ – 140.000.000đ

Như vậy, niềng răng mắc cài kim loại thường là phương pháp niềng răng giá rẻ nhất. Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền? Câu trả lời là dao động khoảng 20.000.000đ đồng.

>>>Đừng bỏ lỡ: NIỀNG RĂNG PHẢI NHỔ MẤY CÁI? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Niềng răng giá rẻ có tốt không?

Niềng răng giá rẻ liệu có mang lại hiệu quả không, là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, nên niềng răng giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Niềng răng giá rẻ có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân như: cơ sở thực hiện, chương trình khuyến mãi,… Do đó, nếu bạn lựa chọn được nơi niềng răng uy tín thì nên niềng răng giá rẻ. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi niềng răng. Đồng thời, niềng răng giá rẻ không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ.

nieng-rang-gia-re-co-tot-khong
Kết quả niềng răng giá rẻ

Trường hợp không nên niềng răng giá rẻ nếu bạn chưa tìm hiểu về chất lượng nha khoa. Hiện nay, nhiều nha khoa lợi dụng khách hàng để quảng cáo giá rẻ. Nhưng thực chất, trong quá trình điều trị lại phát sinh thêm chi phí. Hơn nữa, một số bác sĩ thực hiện không có tay nghề, dẫn tới niềng răng bị hỏng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh mà còn khiến mất thêm chi phí để niềng lại.

gia-nieng-rang-re-nhat-bao-nhieu-tien
Hậu quả khi niềng răng không uy tín

>>>Tìm hiểu: REVIEW TOP 5 NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN

Như vậy, niềng răng giá rẻ tốt nếu bạn thực hiện tại nơi niềng răng uy tín hay các nha khoa chuyên niềng răng.Đi kèm với đó là những cam kết rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng niềng răng là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi niềng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *