NIỀNG RĂNG CÓ TRẢ GÓP KHÔNG? CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP

Niềng răng là một trong những dịch vụ nha khoa được nhiều người lựa chọn khi có hàm răng khuyết điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chi trả chi phí niềng răng một lúc. Nhiều người thắc mắc rằng: Niềng răng có trả góp được không? Thủ tục trả góp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng có trả góp không?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ chi phí dịch vụ thành nhiều lần. Thay vì phải thanh toán tất cả số tiền một lúc, bạn có thể thanh toán thành nhiều lần, nhiều tháng. Đây được xem là giải pháp linh hoạt cho những người có nhu cầu niềng răng nhưng chưa đủ điều kiện. Đặc biệt là bộ phận học sinh, sinh viên. 

Như vậy, niềng răng có trả góp tại một số nha khoa và không phải nha khoa nào cũng có chính sách này.

Chi phí niềng răng trả góp

Chi phí niềng răng trả góp tuỳ thuộc vào từng nha khoa. Thông thường, khi niềng răng trả góp, nha khoa sẽ cho phép bạn thanh toán từ 30 – 50% tổng chi phí. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chi trả dần trong khoảng thời gian kéo dài từ 3 tới 12 tháng. Vấn đề niềng răng trả góp mất bao nhiêu % lãi suất tuỳ thuộc vào chính sách của mỗi cơ sở nha khoa. Tuy nhiên, để tối ưu chi phí, khách hàng nên lựa chọn trả góp tại những nha khoa có chính sách 0% lãi suất.

Nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Chi phí niềng răng khi trả góp

Lợi ích khi niềng răng trả góp

 • Chi phí niềng răng trả góp và trả 1 lần là giống nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào tại nơi niềng răng uy tín.
 • Khi sử dụng hình thức trả góp, bạn có thể thực hiện dịch vụ niềng răng sớm ngay cả khi nguồn tài chính đang còn eo hẹp.
 • Chất lượng và hiệu quả không hề thay đổi khi bạn chọn hình thức trả góp. Bạn vẫn được thăm khám và tư vấn để lựa chọn dịch vụ  phù hợp nhất. Ngoài ra, quy trình chỉnh nha cũng được thực hiện đúng bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Quy trình thanh toán trả góp rất linh hoạt, nhanh gọn. Bạn không cần phải trực tiếp tới cơ sở nha khoa mỗi tháng. Nhiều nha khoa cho trả góp thực hiện việc hỗ trợ thẻ tín dụng cho các khách hàng khi làm dịch vụ. Vì thế, bạn có thể thực hiện việc thanh toán theo hình thức trực tuyến.

>>> Tìm hiểu thêm: NIỀNG RĂNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Niềng răng trả góp giá tốt ở đâu?

Hình thức thanh toán trả góp được xem là giải pháp có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, bên cạnh những nha khoa uy tín, một số nha khoa lợi dụng việc trả góp để thu lãi suất. Khi đó, khách hàng phải chi trả một chi phí khá lớn. 

Để trả góp niềng răng có giá tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín. Vậy, nên niềng răng ở đâu? Sau đây là những chỗ niềng răng uy tín bạn đọc nên tham khảo.

Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là một trong những nha khoa có chính sách trả góp 0% lãi suất. 100% khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây đều được chăm sóc chu đáo, tận tình.

nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Niềng răng trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Quyền lợi khi khách hàng niềng răng trả góp uy tín tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine:

 • Hợp đồng cam kết rõ ràng
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình niềng
 • Miễn phí hoàn toàn khi nhổ răng để phục vụ quá trình niềng răng
 • 100% được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y, trên 15 năm kinh nghiệm.
 • Phác đồ điều trị chỉnh nha rõ ràng.
 • Thủ tục trả góp nhanh gọn, khách hàng không mất thêm bất kỳ chi phí nào khi thực hiện chính sách trả góp.
 • Thời gian trả góp dài lâu: từ 6- 12 tháng.
 • Cam kết răng đều đẹp sau 6 tháng.
 • Niềng răng giá sinh viên với ưu đãi tới 40%. Niềng răng chỉ từ 10.000.000đ
nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

>>>Tìm hiểu NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG 

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Thuỳ Anh

Nha khoa Thuỳ Anh cũng là một trong những nha khoa được nhiều người lựa chọn khi niềng răng. Hiện nay, đây cũng là địa chỉ nha khoa có chính sách trả góp. Tất cả khách hàng đều được trả góp khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây.

Nha khoa Thuỳ Anh được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Tuy nhiên, chi phí niềng răng trả góp tại đây được đánh giá là khá cao so với các nha khoa khác. So với Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, Nha khoa Thuỳ Anh có mức giá cao hơn tại tất cả các phương pháp chỉnh nha như:

Nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thuỳ Anh

Niềng răng trả góp tại Nha khoa Việt Smile

Bạn đọc có thể tham khảo thêm địa chỉ nha khoa trả góp niềng răng uy tín tại Nha khoa Việt Smile. Là nha khoa có nhiều ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị,… Việt Smile là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của nha khoa này là giá thành cao. Sau đây là bảng giá dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Việt Smile. Kính mời bạn đọc tham khảo.

Nieng-rang-tra-gop-duoc-khong
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Việt Smile

Trả góp niềng răng là chính sách được nhiều nha khoa hiện nay áp dụng. Bạn đọc có thể lựa chọn nha khoa uy tín để vừa tối ưu chi phí và đạt hiệu quả niềng răng cao.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: TOP 10 NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN) BẠN NÊN BIẾT – REVIEW TỪ BẠN ĐỌC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *