CÔNG NGHỆ SUPER ULTRA THIN LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ BỌC SỨ TỐT NHẤT HIỆN NAY

Super Ultra Thin – công nghệ bọc răng sứ được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu làm răng thẩm mỹ. Vì sao đây được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ hiện đại nhất. Hãy cùng Reviewnhakhoa khám phá ưu điểm vượt trội của nó trong bài viết này nhé.

1.Công nghệ Super Ultra Thin là gì?

Super Ultra Thin là công nghệ bọc răng sứ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đây là công nghệ bọc răng sứ vượt trội giúp bảo tồn răng gốc. Theo đánh giá từ các chuyên gia, ứng dụng công nghệ Super Ultra Thin trong quy trình mài răng bọc răng sứ sẽ giữ tối đa răng gốc GẤP 2 LẦN so với các công nghệ thông thường.

cong-nghe-super-ultra-thin
Công nghệ Super Ultra Thin bảo tồn tối đa răng gốc

Nhờ việc mài răng ở một tỷ lệ rất nhỏ, công nghệ Super Ultra Thin đã chiếm trọn sự hài lòng của rất nhiều khách hàng. Sau đây là một số ưu điểm của công nghệ bọc răng sứ này:

  • Không mài nhỏ răng, giữ tối đa răng gốc.
  • Không gây cảm giác ê buốt, đau đớn trong quá trình bọc răng sứ.
  • Không điều trị tuỷ.
  • Nói không với tình trạng viêm lợi, hôi miệng sau thời gian sử dụng.
  • Giải quyết triệt để 6 vấn đề về răng: Khấp khểnh – Mất răng – Gãy/vỡ – Nhiễm màu – Răng hô – Răng thưa.

>>>Xem thêm: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

2.Nha khoa sử dụng công nghệ Super Ultra Thin

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bọc răng sứ ra đời. Tuy nhiên, việc tìm một công nghệ bọc răng sứ ít mài răng không phải ở nha khoa nào cũng có. Cùng với trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện ca thẩm mỹ răng cho bạn. Công nghệ làm răng có vai trò không nhỏ quyết định đến chất lượng của răng về lâu dài. Chính vì thế, Nha khoa nào sử dụng công nghệ không mài nhỏ răng Super Ultra Thin là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

super-ultra-thin-la-gi
Công nghê độc quyền Super Ultra Thin – Bí quyết cho nụ cười khoẻ đẹp

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện nay, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine là nha khoa uy tín sở hữu độc quyền công nghệ Super Ultra Thin. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại đây là những người đầu tiên ứng dụng công nghệ này. Nhờ đó, đã thiết kế thành công hàng chục ngàn ca bọc răng sứ mỗi năm. 100% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm công nghệ này. Đảm bảo cho nụ cười đầy đủ 3 tiêu chí: Đẹp – Chắc – Khỏe.

>>>Tìm hiểu thêm: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

3.Bọc răng sứ mài nhiều ảnh hưởng như thế nào?

Có thể nói, mài răng là khâu quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Rất nhiều người tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ này nhưng sợ răng thật bị mài nhỏ. Việc mài răng khi bọc răng sứ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào. Tuy nhiên, nếu răng bị mài nhiều vượt quá tỷ lệ cho phép sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của răng về lâu dài.

  • Gây ra tình trạng ê buốt lâu dài, kéo theo đó là những cơn đau nhức. Răng được cấu tạo không có khả năng tự tái tạo khi tổn thương. Việc mài răng quá nhiều sẽ càng ảnh hưởng đến chất lượng chiếc răng thật của bạn.
cong-nghe-super-ultra-thin-la-gi
Tình trạng ê buốt khi bọc răng sứ mài nhiều
  • Viêm tủy răng. Viêm tủy răng sau khi bọc răng sứ là hậu quả lớn nhất của việc mài răng thật quá nhiều vì có thể làm chết răng vĩnh viễn. Hơn nữa, khi ảnh hưởng đến tủy kéo theo các dây thần kinh khác cũng bị ảnh hưởng. Từ đó, gây đau buốt răng cùng nhiều cơ quan khác.
  • Răng bị giảm chức năng. Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, nếu bị xâm lấn quá nhiều vào răng thật, phần trụ răng yếu đi. Từ đó, dẫn đến việc suy giảm khả năng ăn nhai và răng sứ dễ bị nứt vỡ.

Như vậy, để tránh những ảnh hưởng nêu trên, bạn nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín. Đặc biệt, việc lựa chọn công nghệ mài răng ít nhất để bảo tồn tối đa răng thật là điều rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo công nghệ không mài nhỏ răng Super Ultra Thin để có hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ nhé.

>>>Tìm hiểu thêm: TOP 10 NHA KHOA THẨM MỸ UY TÍN TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH (SÀI GÒN) BẠN NÊN BIẾT – REVIEW TỪ BẠN ĐỌC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *