NHA KHOA HISIMILE CÓ TỐT KHÔNG? BẠN HIỂU GÌ VỀ NÓ

Mặc dù không phải là một nha khoa nhưng rất nhiều người mong muốn làm răng, cải thiện nụ cười đã tìm đến HISMILE. Vậy nha khoa HISMILE  là gì? Làm răng tại nha khoa HISMILE có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

NHA KHOA HISMILE HAY HISMILE HIỂU THẾ NÀO CHO ĐÚNG! 

Chỉ có thể gọi là Hismile chứ không thể gọi là nha khoa Hismile – Hiện nó là  nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.  Đây là trung gian, là cầu nối giữa khách hàng và các phòng khám nha khoa, bệnh viện. Họ đưa ra những lựa chọn phù hợp giúp khách hàng tìm được nha khoa ưng ý nhất.

nen-nieng-rang-tai-hismile khong
Trịnh Công Duy – CEO của HISMILE

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về vấn đề răng miệng, rất nhiều nha khoa được dựng lên. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng. Không ít khách hàng gặp phải những vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ tại nha khoa không uy tín. Vấn đề “nha tặc” khiến cho rất nhiều người hoang mang khi có nhu cầu về răng hàm mặt. Trước thực trạng đó, HISMILE ra đời với sứ mệnh xây dựng cộng đồng nha khoa lành mạnh. Nền tảng này sẽ chọn lọc, kết nối với những nha khoa có nguồn gốc rõ ràng, tay nghề bác sĩ tốt đến người có nhu cầu.

Các dịch vụ tại HISMILE. Hiện nay, nền tảng kết nối nha khoa này có đầy đủ các dịch vụ về răng miệng như: niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng implant, nhổ răng khôn,,… Trong đó, niềng răng là dịch vụ phát triển nhất và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

>>>Tìm hiểu thêm: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Nên làm răng tại HISMILE không?

HISMILE với tên gọi khác là “BẢO HIỂM NỤ CƯỜI”. Hiện nay, dịch vụ chính tại đây là niềng răng/ chỉnh nha. Vậy, bản chất của nó có giống như tên gọi hay không?

Trách nhiệm với khách hàng

HISMILE hoạt động dựa trên một số nguyên tắc thể hiện tính kỷ luật và khách quan. Nền tảng này không chỉ đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, HISMILE giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có cam kết bảo hộ rủi ro. Đặc biệt, nền tảng này sẽ chịu trách nhiệm nếu ca chỉnh nha không thành công. Chính sách hoàn trả 100% chi phí dịch vụ cho khách hàng khi gặp vấn đề.

nieng-rang-tai-hismile
Chính sách bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HISMILE

Lựa chọn nha khoa uy tín, giảm thiểu rủi ro

Với quan điểm coi sự an toàn của khách hàng là ưu tiên, HISMILE luôn cố gắng tìm tòi những nha khoa uy tín trên toàn quốc. Không chỉ những nha khoa ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Hiện nay, HISMILE có hợp tác, kết nối với nhiều nha khoa ở các tỉnh thành khác. Điều này giúp nhiều khách hàng tiết kiệm thời gian tìm hiểu nha khoa uy tín. Hơn nữa, đáp ứng nhu cầu, hoàn cảnh của từng khách hàng về giá cả để lựa chọn nha khoa phù hơp.

nen-nieng-rang-tai-hismile-khong
Hậu quả răng hỏng khi niềng răng tại nha khoa không uy tín

Mặc dù đây là lĩnh vực kinh doanh, tuy nhiên, HISMILE luôn đặt cái “Tâm” lên hàng đầu. Sự tôn trọng những giá trị trung thực và kinh doanh văn minh được tôn vinh và trở thành triết lý làm việc tại đây.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải đến thăm khám nhiều nha khoa làm mất nhiều chi phí, khi chọn HISMILE sẽ rút ngắn khoảng cách và giảm thiểu chi phí. Hơn nữa, tại đây thường mở nhiều chương trình ưu đãi như:

  • Tặng máy tăm nước.
  • Cố vấn và được hỗ trợ, theo dõi trong cả quá trình sử dụng dịch vụ tại nha khoa được  HISMILE giới thiệu.

HISMILE là công ty trung gian để kết nối nha khoa uy tín tới khách hàng giúp giảm rủi ro, tránh nha tặc. Tuy nhiên, điều này không phải là an toàn tuyệt đối. Trong một vài trường hợp khách hàng vẫn gặp phải một số vấn đề khác trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *