BỌC RĂNG SỨ LAVA ESTHETIC CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Bác sĩ và chuyên gia giải đáp bọc răng sứ lava Esthetic có tốt không? Giá bao nhiêu? Và khách hàng thực tế đánh giá như thế nào về độ cứng, màu sắc,… của răng sứ Lava Esthetic là gì.

Răng sứ Lava Esthetic là gì?

Răng sứ Lava Esthetic là một sản phẩm được phát triển và chế tác bởi tập đoàn Minnesota Mining and Manufacturing Company (3M) của Hoa Kỳ. Đây là dòng sứ đầu tiên đáp ứng xu thế nha khoa hiện đại với đặc tính huỳnh quang như răng thật, tích hợp từ sâu bên trong phôi sứ, vượt trội hơn sứ thủy tinh thông thường. Với chất liệu từ Nano Ceramic được nung ở nhiệt độ cao trong một khoảng thời gian chuẩn. Nhờ đó,, răng sứ Lava Esthetic có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại răng sứ khác trên thị trường.

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Răng sứ Lava Esthetic của Hoa Kỳ

Ngoài ra, răng sứ Lava Esthetic cũng đáp ứng được yêu cầu về hình dáng và màu sắc trong hầu hết các trường hợp. Từ hợp đơn giản đến phức tạp, nhờ vào công nghệ chế tác Nano hiện đại và ứng dụng kỹ thuật CAD/CAM cao cấp với nhiều màu sắc đa dạng.

Ngoài ra, đây là dòng răng sứ có chế độ bảo hành tốt với 15 năm do hãng cung cấp.

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Thẻ bảo hành Lava Esthetic

Thẻ bảo hành răng toàn sứ Lava Esthetic

Bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không?

Để đánh giá xem bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không, chúng ta cần xem xét các yếu tố như độ cứng, màu sắc và tuổi thọ của răng. Dưới đây là ưu và nhược điểm của loại răng sứ này::

Ưu điểm

 • Độ cứng cao lên tới 800Mpa có khả năng chịu lực gấp đôi sứ thuỷ tinh.
 • Độ trong mờ tốt hơn hẳn với Lava truyền thống mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, đặc biệt tối ưu hóa cho mão và cầu răng nguyên khối thẩm mỹ.
 • Đặc tính huỳnh quang như răng thật, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.
 • Thành phục hình tối thiểu 0.8mm, giúp bảo toàn tối đa răng thật bởi
 • Tuổi thọ cao lên tới 30 – 50 năm.
 • Chất liệu sứ an toàn, lành tính với cơ thể.

Nhược điểm

 •  Bọc răng sứ Lava Esthetic có giá cao hơn so với các loại sứ khác trên thị trường. Hiện nay, dòng răng sứ này chỉ thấp hơn giá dòng sứ Orodent.
 •  Quá trình chế tác và lắp đặt răng sứ Lava Esthetic có thể mất thời gian và đòi hỏi sự tinh tế và chuyên môn của các chuyên gia nha khoa.

Việc đánh giá xem bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không còn phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng của từng người. Trước khi quyết định, nên tham khảo ý kiến và tư vấn của bác sĩ nha khoa để lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp với mình.

Bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu?

Có rất nhiều yếu tố quyết định đến bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu. Cụ thể: tay nghề bác sĩ, chất liệu sứ chính hãng, uy tín của phòng khám và một số yếu tố khác.

 • Tay nghề bác sĩ: Bọc răng sứ Lava Esthetic là dịch vụ đòi hỏi cao về tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ. Để đạt được kết quả tốt, người thực hiện cần có ít nhất 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả.
 • Số lượng răng sứ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu. Giá bọc răng sứ Lava Esthetic được tính bằng đơn vị chiếc. Vì vậy, bọc răng sứ càng nhiều chi phí càng cao.
 • Cơ sở vật chất và phương pháp thực hiện: Nếu bạn thực hiện ở nha khoa sở hữu công nghệ hiện đại và áp dụng phương pháp thực hiện tốt thường sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, điều này giúp đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ hơn.
 • Uy tín nha khoa: Thực hiện tại nha khoa uy tín, có nhiều năm hoạt động thường sẽ có mức chi phí tốt hơn. Không có chi phí phát sinh khi thực hiện.

>>>Tìm hiểu bài viết: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Thực tế, giá bọc răng sứ Lava Esthetic dao động từ 7.000.000đ – 8.000.000đ cho mỗi răng sứ. Tuy nhiên, giá cụ thể của bọc răng sứ Lava Esthetic là gì phụ thuộc vào chính sách giá của nha khoa bạn lựa chọn thực hiện.

Bác sĩ cùng chuyên gia nói gì?

Trường hợp được bọc răng sứ

Bọc răng sứ Lava Esthetic là một sự lựa chọn phổ biến khi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nụ cười. Với tính thẩm mỹ cao, độ cứng gấp nhiều lần răng thật. Bọc răng sứ Lava Esthetic phù hợp với tất cả mọi tình trạng răng. Cụ thể: răng khấp khểnh, răng thưa, răng gãy/ vỡ, mất răng, răng nhiễm màu nặng, Răng hô, Răng sau điều trị tuỷ.

boc-rang-su-lava-esthetic-tot-khong-gia-bao-nhieu
Các trường hợp được bọc răng sứ Lava Esthetic

Giải đáp từ chuyên gia, bọc răng sứ Lava Esthetic trong mọi trường hợp răng từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn có chi phí tốt hơn nên lựa chọn dòng răng sứ Orodent. Bởi đây là loại răng sứ được đánh giá tốt nhất, an toàn nhất hiện nay. Dòng răng sứ này sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp với hiệu ứng lấp lánh. Đặc biệt, tuổi thọ răng kéo dài tới 50 năm, thậm chí suốt đời.

Phương pháp bọc sứ tốt nhất

Để đạt được kết quả tốt khi bọc răng sứ, ngoài việc chọn bác sĩ có tay nghề tốt, công nghệ hiện đại và nha khoa uy tín, phương pháp bọc răng sứ cũng đóng vai trò quan trọng. Theo các chuyên gia, hiện nay, phương pháp mài răng bờ vai được coi là phương pháp bọc sứ tốt nhất. Phương pháp mài răng bờ xuôi truyền thống có thể gây ra các tình trạng viêm nhiễm và hôi miệng sau một thời gian ngắn sử dụng. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn nha khoa sử dụng phương pháp bọc răng sứ mài răng bờ vai để thực hiện.

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Phương pháp bọc răng sứ mài bờ vai

Hiện nay, có một số công nghệ hiện đại đang áp dụng phương pháp mài bờ vai trong quá trình bọc răng sứ, như Super Ultra Thin, Nano Shining 5S, Nano BioTech,… Bạn đọc xem đến cuối bài viết biết được công nghệ bọc răng sứ tối ưu nhất.

Loại răng sứ nào tốt?

Chuyên gia giải đáp, việc lựa chọn loại răng sứ tốt phụ thuộc vào nhu cầu và tài chính của từng người. 

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ phổ biến như katana, Venus, DDbio, Ceramill, HT Smile, Cercon, Emax, Nacera, Lava, Orodent,… Mỗi loại răng sứ này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Những khác biệt chủ yếu nằm ở tính thẩm mỹ, độ cứng, thời gian bảo hành và tuổi thọ răng sứ.

So với những dòng răng của Đức, Lava Plus, Lava Esthetic và Orodent có sự khác biệt lớn về chất lượng. Vì vậy, nếu tài chính cho phép, bạn có thể lựa chọn răng sứ Orodent để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài Lava Esthetic, chuyên gia khuyên bạn có thể tham khảo dòng răng sứ Lava Plus. Giá bọc răng sứ Lava Plus tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

>>>Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ ORODENT CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Công nghệ bọc sứ Lava Esthetic tối ưu nhất?

Super Ultra Thin được đánh giá là công nghệ bọc răng sứ tối ưu nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ CAD/CAM giúp chế tác răng sứ siêu mỏng mà không cần mài răng gốc nhiều. Từ đó, giúp khách hàng không còn lo lắng khi mài răng bọc sứ. Đánh giá từ các chuyên gia cho thấy, ứng dụng công nghệ Super Ultra Thin sẽ giữ được răng gốc tối đa gấp đôi so với các công nghệ truyền thống.

Các ưu điểm của công nghệ Super Ultra Thin bao gồm:

 • Không mài nhỏ răng, giữ tối đa răng gốc.
 • Kỹ thuật mài bờ vai giúp kéo dài tuổi thọ của răng.
 • Không gây đau đớn hoặc cảm giác ê buốt trong quá trình bọc răng sứ.
 • Không cần điều trị tủy, giữ răng chắc khỏe và bền lâu.
 • Ngăn ngừa tình trạng viêm lợi và hôi miệng sau khi sử dụng.
 • Giải quyết triệt để các vấn đề phức tạp về răng như:  khấp khểnh, mất răng, gãy/vỡ, nhiễm màu, răng hô và răng thưa.
boc-rang-su-Lava-Esthetic-gia-bao-nhieu
Công nghệ bọc răng sứ Super Ultra Thin

Nha khoa có công nghệ bọc sứ tối ưu nhất

Từ khi ra đời đến nay, công nghệ Super Ultra Thin trở thành sự lựa chọn của đại đa số khách hàng bọc răng sứ. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng có khả năng áp dụng công nghệ này.  có công nghệ này. Điều này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và được đào tạo chuyên sâu để thực hiện.

Theo những tìm hiểu của chúng tôi, Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine là nơi hiện đang sở hữu độc quyền công nghệ bọc răng sứ  Super Ultra Thin. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người đầu tiên áp dụng thành công và đã thiết kế hàng chục ngàn trường hợp bọc răng sứ mỗi năm. Tỷ lệ khách hàng hài lòng đạt 100% sau khi trải nghiệm. Đồng thời, Sunshine còn được được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín top đầu, với hơn 8 năm hoạt động và nhiều cơ sở đạt chuẩn 5 sao trên toàn quốc.

Đánh giá từ khách hàng

Với những ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ này của Mỹ. Răng sứ Lava Esthetic được bác sĩ và chuyên gia đánh giá cao và khuyên người tiêu dùng nên lựa chọn.

Theo khảo sát từ thực tế, 100% khách hàng hài lòng về loại răng sứ này. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng nhiều người vẫn lựa chọn Lava Esthetic để khắc phục nụ cười khuyết điểm. Vậy, khách hàng chia sẻ chất lượng của răng sứ Lava Esthetic là gì?

Đánh giá về răng toàn sứ Venus Răng sứ Venus: chia sẻ từ khách hàng trải nghiệm Khách hàng đánh giá về chất lượng sứ Lava Esthetic

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Khách hàng đánh giá chất lượng răng sứ Lava Esthetic
boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Feedback thực tế khách hàng làm răng sứ Lava Esthetic

Sau đây là hình ảnh khách hàng bọc răng sứ Lava Esthetic. Loại răng toàn sứ cao cấp này đã khắc phụ hoàn toàn khuyết điểm. Mang lại nụ cười khoẻ đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Khắc phục tình trạng răng khuyết điểm với răng sứ lava esthetic

 

boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Khách hàng bọc răng sứ Lava Esthetic
boc-rang-su-lava-esthetic-co-tot-khong
Khách hàng tin dùng răng sứ Lava Esthetic

>>> Tìm hiểu: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Bài viết trên, bác sĩ và chuyên gia đã giải đáp mọi thắc mắc về Bọc răng sứ Lava Esthetic có tốt không? Bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu? và những hình ảnh, chia sẻ trải nghiệm thực tế từ khách hàng. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn toàn diện về loại răng sứ này và công nghệ bọc răng sứ hiện đại  Super Ultra Thin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *