THAM KHẢO BẢNG GIÁ CẤY IMPLANT TẠI 5 NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Trồng răng Implant là một phương pháp hiệu quả thay thế cho việc dùng hàm giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này cho thấy nhiều ưu điểm vượt trội cho những người mất răng một chiếc hay nhiều chiếc. Hãy cùng reviewnhakhoa.vn tham khảo bảng giá cấy implant tại 5 nha khoa uy tín tịa Hà Nội nhé.

Bảng giá cấy Implant tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín với thế mạnh trong việc ứng dụng công nghệ trồng răng implant 4S. Phương pháp khôi phục lại răng mất bao gồm cả thân răng và chân răng theo tiến trình mọc răng tự nhiên. Kỹ thuật này giúp răng thay thế đảm bảo được kích thước và hình dáng tương tự như răng đã mất. 

Các vật liệu nha khoa, trụ Implant được Nha khoa Paris nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ,…đảm bảo chất lượng và nguồn gốc. 

Nha khoa Paris sở hữu trang thiết bị hiện đại với máy chụp phim CT Cone Beam 4 trong 1. Giúp kết quả chụp phim đa chiều, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình cấy trụ Implant.

giá-trồng-răng-implant-nha-khoa-paris
Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Paris

Bảng giá cấy Implant tại nha khoa Kim

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, trồng răng cho hàng ngàn ca khác nhau. Nha khoa Kim nổi bật trong dịch vụ trồng răng với thế mạnh là cấy răng Implant bằng Robot X-Guide. Công nghệ mới nhất Hoa Kỳ. 

Bên cạnh đó, đơn vị này còn có sự đầu tư chỉnh chu vào các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp X-quang Conebeam CT 3D, phần mềm giả định vị trí Simplant 3D, phần mềm Scan 3D, công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D… đảm bảo việc trồng răng Implant diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, an toàn và chính xác. 

Nha khoa Kim tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu về vô trùng. Tránh tối đa việc lây nhiễm chéo. Dịch vụ trồng răng Implant được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm, giúp người bệnh an tâm. 

giá-trồng-răng-implant-nha-khoa-kim
Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Kim

Bảng giá cấy Implant tại nha khoa Shinbi

Có thể nói, trồng răng Implant là một trong những dịch vụ nổi bật tại nha khoa Shinbi. Nha khoa ứng dụng công nghệ cấy ghép Implant 5S One Day. Giúp hỗ trợ tái tạo, phục hồi hình thể và chức năng sinh lý của răng. Công nghệ này giúp phục hồi chức năng vốn có của răng, lành xương nhanh. Đảm bảo tính thẩm mỹ và hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương. 

Nha khoa Shinbi sử dụng các loại trụ và vật liệu nha khoa nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ,…

giá-trồng-răng-implant-nha-khoa-shinbi
Bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Shinbi

Bảng giá cấy Implant tại nha khoa Việt Smile

Nha khoa Việt Smile có thế mạnh trong việc áp dụng kỹ thuật trồng răng implant không lật vạt Flapless. Với ưu điểm giúp nhanh lành lợi, không khâu, ít chảy máu. Rút ngắn thời gian cấy trụ, tăng tỷ lệ tích hợp xương thành công. 

Bên cạnh đó, nha khoa sử dụng máy cấy ghép Implant Bio horizon cao cấp. Giúp quá trình trồng răng diễn ra nhanh chóng, chính xác. Các loại trụ Implant sử dụng tại Nha khoa Việt Smile được nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, Pháp, Đức và Thụy Sĩ từ những thương hiệu nổi tiếng như Biotem, Osstem, Neo Biotech, Neodent, Tekka, Superline, SIC, Straumann SLA,…

 

 giá-cấy-implant-nha-khoa-vietsmile
Bảng giá cấy implant tại nha khoa Vietsmile

 

>>> Tham khảo thêm bài viết: CẤY IMPLANT ALL ON 4 LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Bảng giá cấy Implant tại nha khoa ViDental

ViDental là địa chỉ trồng răng Implant sử dụng phần mềm lập kế hoạch cấy ghép Implant chuyên dụng Nobel Clinician. Giúp hỗ trợ khảo sát, chẩn đoán, phân tích cũng như lập kế hoạch điều trị cụ thể cho mỗi cá nhân. Phần mềm này cũng giúp các bác sĩ thực hiện sản xuất máng phẫu thuật Implant sau khi đã phân tích dữ liệu, hình ảnh. 

Công nghệ Implant super SAFE sử dụng tầm soát hồng ngoại để tăng độ chính xác.Hạn chế rạch lợi, giảm thời gian cấy ghép Implant phát triển từ Hoa Kỳ. Được ViDental đưa vào ứng dụng. Giúp nâng cao độ chính xác,an toàn khi cấy ghép Implant. 

Tại đây, các trang thiết bị hiện đại cũng được đầu tư chỉnh chu: Máy chụp X-Quang Conebeam CT 3D, máy X-Quang Panorex, công nghệ thiết kế mão sứ CAD/CAM,… 

Vật liệu nha khoa, trụ Implant và răng sứ đều được nhập khẩu Anh, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… đảm bảo về độ bền,an toàn theo tiêu chuẩn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

ViDental sở hữu phòng vô trùng với đèn chiếu tiệt trùng, lò hấp tiệt trùng, dung dịch sát trùng… đảm bảo an toàn, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng cho người bệnh.

giá-trồng-răng-implant-tại-vidental
Bảng giá trồng răng implant tại Vidental

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản và chi tiết bảng giá cấy Implant của 5 nha khoa uy tín tại Hà Nội. Để bạn có thể tham khảo và so sánh và chọn cho mình đơn vị trồng răng phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất từ reviewnhakhoa.vn để có thêm nhiều thông tin hữu ích về các đơn vị nha khoa và các phương pháp chỉnh nha nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *