NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU BẰNG CÔNG NGHỆ PRF

Hiện nay, nhổ răng khôn không còn là nỗi lo lắng của khách hàng khi gặp tình trạng răng mọc lệch. Với công nghệ PRF hiện đại, nhổ răng khôn không đau, nhanh lành thương và an toàn. Cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp này nhé.

Công nghệ PRF là gì?

PRF (Platelet-Rich Fibrin) là một công nghệ trong lĩnh vực y học, đặc biệt là trong phẫu thuật răng miệng và thẩm mỹ nha khoa.

Cong-nghe-PRF
Công nghệ PRF là gì?

Trong máu gồm có huyết tương và các tế bào máu như hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu,…. Trong đó, tiểu cầu đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kích hoạt quá trình đông máu và quá trình lành thương. Công nghệ PRF là phương pháp tạo ra huyết tương giàu tiểu cầu thông qua việc sử dụng máy ly tâm. Cụ thể, máy này sẽ tách một phần tiểu cầu và huyết tương từ mẫu máu của khách hàng. Sau đó, huyết tương này được đặt vào các vùng cần thiết như huyệt ổ răng hoặc các vị trí cần kích thích tái tạo mô mềm hoặc mô xương nhanh chóng.

PRF được sử dụng trong nhiều thủ tục y học khác nhau, bao gồm: Phẫu thuật răng miệng, Thẩm mỹ nha khoa, Chấn thương thể thao. Trong đó, nhổ răng khôn uy tín bằng PRF trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

rang-khon-la-gi
Răng khôn mọc lệch

Nhổ răng khôn bằng công nghệ PRF có tốt không?

Nhổ răng khôn uy tín bằng công nghệ PRF là một phương pháp tiên tiến. Chuyên gia đánh giá nó có nhiều lợi ích trong quá trình phẫu thuật. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng công nghệ PRF trong quá trình nhổ răng khôn tại địa chỉ nhổ răng uy tín:

  • Làm giảm đau và sưng. Công nghệ PRF giúp tăng cường quá trình lành lành thương tự nhiên và giảm đau đớn sau quá trình nhổ răng khôn. Sợi Fibrin và các yếu tố tăng trưởng trong PRF giúp kích thích quá trình phục hồi mô và giảm sưng nhanh chóng.
  • Tăng tốc quá trình lành. PRF cung cấp một nguồn tập trung các yếu tố tăng trưởng tự nhiên, giúp kích thích quá trình tái tạo mô và xương. Điều này có thể làm cho quá trình lành thương sau khi nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.
  •  Giảm nguy cơ nhiễm trùng. Các yếu tố kháng khuẩn và kháng viêm có trong PRF có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và viêm nhiễm sau quá trình nhổ răng khôn.
  • Kích thích tái tạo mô mềm và xương. PRF có khả năng kích thích tái tạo mô mềm như nướu và mô xương. Điều này có thể hỗ trợ quá trình phục hồi sau khi nhổ răng khôn uy tín và duy trì cấu trúc xương một cách tốt hơn.
nho-rang-khon-bang-cong-nghe-PRF
Nhổ răng khôn bằng công nghệ PRF

Nhổ răng khôn bằng công nghệ PRF là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tốt hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tốt khác. Cụ thể như: tình trạng răng, tay nghề bác sĩ, quy trình thực hiện,… Trước khi quyết định sử dụng công nghệ PRF cho việc nhổ răng khôn, bạn nên thảo luận cùng với bác sĩ. Điều này để đảm bảo rằng, phương pháp này phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

>>>Xem thêm: 5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHỔ RĂNG KHÔN

Giá nhổ răng khôn bằng công nghệ PRF

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng mọc lệch và địa chỉ bạn thực hiện. Thông thường, giá nhổ răng khôn dao động từ 1.500.000đ – 4.000.000đ/răng. Nếu sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy quay ly tâm PRF, khách hàng sẽ chi trả thêm chi phí riêng. Mức giá của dịch vụ này trong khoảng 500.000 – 1.000.000 Vnđ/lần.

Hiện nay, có một số nha khoa sử dụng công nghệ tiên tiến này. Sau đây là bảng giá nhổ răng khôn không đau tại những địa chỉ nhổ răng uy tín.

ĐỊA CHỈ 

GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN/ RĂNG CÔNG NGHỆ PRF (Phụ phí)
Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine 1.500.000đ 500.000đ
Nha khoa Flora 2.000.000đ – 5.000.000đ 700.000đ
Nha khoa Thuỳ Anh 2.000.000đ 500.000đ
Nha Khoa ViDental 2.000.000đ – 3.500.000đ 1.000.000đ
Nha khoa Việt Smile 1.500.000đ – 4.000.000đ 500.000đ

>>>Tìm hiểu: MÁCH BẠN 8 ĐỊA CHỈ NHA KHOA NHỔ RĂNG KHÔN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Như vậy, nhổ răng khôn bằng công nghệ PRF mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Để đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, bạn nên lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín để thực hiện nhé.

>>> Xem thông tin: SỰ THẬT VỀ NHỔ RĂNG KHÔN KHI NIỀNG RĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *