BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG CỦA 5 NHA KHOA UY TÍN TẠI TP.HCM

Niềng răng giá bao nhiêu và chi tiết bảng giá niềng răng tại thành phố Hồ Chí Minh là một trong những mối quan tâm lớn của nhiều bạn đang quan tâm và có nhu cầu niềng răng. Hãy cùng nhakhareview.vn lướt qua bảng giá của 5 địa chỉ nha khoa nổi tiếng tại Sài Gòn bạn nhé. 

Nha khoa Kim

 Với hệ thống 30 cơ sở trên toàn quốc, 15 cơ sở ở TP.HCM. Nha khoa Kim đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và trực tiếp niềng răng, theo dõi quá trình chỉnh nha. 

Các cơ sở của nha khoa Kim được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Nhằm phục vụ cho chỉnh nha niềng răng. Khách hàng khi thực hiện dịch vụ sẽ chụp phim X quang tại chỗ với máy Cephalometric,Panorex cũng như lên phác đồ, phân tích cụ thể quá trình chỉnh nha với phần mềm Vceph hiện đại.

Dưới đây sẽ là bàng giá chi tiết các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Kim. 

giá-niềng-răng-nha-khoa-kim
Bảng giá niềng răng Nha khoa Kim

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris cũng là  một trong số những địa chỉ được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu niềng răng. Đây cũng là một thương hiệu nha khoa uy tín, hoạt động lâu năm với nhiều chi nhánh. Mỗi khách hàng tới niềng răng đều được nha sĩ giỏi thăm khám, chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chuẩn xác. Giúp răng nhanh chóng dịch chuyển về vị trí đều, thẳng trên cung hàm, rút ngắn thời gian đeo niềng. 

Tham khảo ngay bảng giá niềng răng của Nha khoa Paris bên dưới đây : 

giá-niềng-răng-nha-khoa-paris
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris

 

Đặc biệt đối với khách hàng niềng răng. Nha khoa Paris sẽ có chương trình áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0%. Thời hạn thanh toán trong khoảng từ 1 đến 12 tháng để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu trả góp. 

Nha khoa Up Dental 

Là nha khoa khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Up Dental được biết đến với thế mạnh về dịch vụ niềng răng. Tại đây, niềng răng cũng là dịch vụ chủ chốt, chuyên sâu và là địa chỉ được đánh giá cao. Thực hiện thành công cho rất nhiều ca niềng răng đặc biệt cả những trường hợp khó chỉnh nha. 

Dưới đây sẽ là bảng giá niềng răng chi tiết cho tất cả các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Up Dental: 

giá-niềng-răng-up-dental
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Up Dental

Nha khoa Peace Dentistry 

Bên cạnh những nha khoa mà reviewnhakhoa.vn đã chia sẻ ở trên. Peace Dentistry cũng là một trong top những nha khoa chỉnh nha niềng răng chuyên sâu tại TP.HCM. Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 phương pháp niềng răng với mức chi phí như sau:

giá-niềng-răng-peace-dentistry
Bảng giá niềng răng tại Peace Dentistry

 

>> Xem thêm bài viết: NIỀNG RĂNG INVISALIGN LÀ GÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT 

Nha khoa trồng răng Sài Gòn

Nha khoa trồng răng Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa có dịch vụ niềng răng uy tín. Mức chi phí khá bình ổn cùng ưu thế nhờ độc quyền kỹ thuật niềng răng công nghệ 4.0. Được nghiên cứu dành riêng cho giới trẻ Việt với số ca niềng thành công mỗi năm lên đến 3000 khách hàng. 

giá-niềng-răng-nha-khoa-trồng-răng-sài-gòn
Bảng giá niềng răng tại Nha khoa trồng răng Sài Gòn

 

Chi tiết mức giá niềng răng trả góp 0% ứng với từng phương pháp tại nha khoa như sau:

  • Niềng răng mắc cài kim loại: 933.000đ/tháng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 4.300.000 đồng. Niềng răng mắc cài sứ: 1.500.000đ/tháng. Khách hàng sẽ thanh toán trước 7.800.000 đồng. 
  • Niềng răng trong suốt: Khách hàng thanh toán trước 30% chi phí (khoảng 21.000.000 đồng). 

Trên đây là tổng hợp thông tin và bảng giá niềng răng cụ thể của 5 nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vòng với những thông tin này reviewnhakhoa.vn có thể giúp bạn phần nào nắm được mức giá của các nha khoa uy tín và chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *