BẬT MÍ 5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN

Niềng răng là phương pháp nha khoa khá phức tạp. Để đạt được kết quả tốt, bạn cần lựa chọn đúng nha khoa uy tín. Vậy, tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng tốt là gì? Niềng răng ở đâu giá tốt và chất lượng?

5 tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, trước khi thực hiện niềng răng bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Chuyên môn bác sĩ

Nha sĩ chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định phần lớn đến sự thành công của ca niềng răng. Khi lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín, bạn nên ưu tiên những nha khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Đặc biệt, chú trọng đến bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Việc hành nghề lâu năm sẽ giúp bác sĩ có kinh nghiệm xử lý mọi trường hợp một cách tốt nhất.

Phương pháp niềng răng

Bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ, công nghệ sử dụng, hỗ trợ quá trình chỉnh nha cũng có vai trò rất quan trọng. Nếu bạn niềng răng ở nha khoa sở hữu phương pháp niềng răng hiện đại sẽ giúp niềng răng đạt kết quả tốt. Hiện nay, mắc cài cấu trúc là công nghệ niềng răng được đánh giá cao với ưu điểm vượt trội: rút ngắn thời gian đeo niềng, không đau – không nhổ răng – Không hóp má trong quá trình niềng răng.

nieng-rang-mac-cai-cau-truc
Niềng răng mắc cài cấu trúc nhanh – chính xác – chuẩn tỷ lệ vàng

>>> Tìm hiểu: MẮC CÀI CẤU TRÚC LÀ GÌ? KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI TRẢI NGHIỆM?

Phác đồ điều trị rõ ràng, chuyên nghiệp

Việc lên phác đồ điều trị cũng là yếu tố đánh giá chất lượng của địa chỉ niềng răng uy tín. Khi bác sĩ có chuyên môn cao sẽ lên phác đồ điều trị rõ ràng cho bệnh nhân. Quy trình niềng răng chặt chẽ, chuẩn xác và phù hợp sẽ giảm thiểu rủi ro. Hơn nữa, khách hàng sẽ nắm rõ quy trình, từ đó có thể theo dõi kỹ, tránh sai sót.

Hợp đồng cam kết minh bạch

Trước khi quyết định nên thực hiện chỉnh nha, bạn cần tìm hiểu về chế độ bảo hành cũng như cam kết về dịch vụ này. Nên lựa chọn nha khoa có cam kết rõ ràng và ký bản cam kết trước khi niềng răng. Hợp đồng cam kết chất lượng khi niềng răng sẽ giúp bạn hạn chế rủi ro và bảo vệ quyền lợi khi niềng.

Đánh giá thực tế từ khách hàng trải nghiệm

Với sự phát triển của mạng xã hội, không khó để bạn có thể tham khảo nha khoa uy tín. Thông qua sự phản hồi của chính khách hàng đã trải nghiệm, bạn có thể có cái nhìn khách quan về chất lượng dịch vụ. Nha khoa nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn lựa chọn đúng nha khoa niềng răng uy tín.

Niềng răng uy tín ở đâu?

Nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín, không thể bỏ qua top 3 nha khoa dưới đây: 

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine

Nha khoa Sunshine là một trong những nha khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ niềng răng. Tại đây có đầy đủ 5 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín:

 • Sở hữu công nghệ niềng răng độc quyền mắc cài cấu trúc giúp rút ngắn thời gian đeo niềng. Răng đều đẹp chuẩn tỷ lệ vàng chỉ sau 6 tháng niềng răng.
 • Đội ngũ bác sĩ niềng răng có chuyên môn cao. 100% bác sĩ tốt nghiệp tại Đại học Y Hà Nội với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Đội ngũ bác sĩ đạt các chứng chỉ về y khoa trong và ngoài nước. Nhờ đó, bác sĩ tại đây luôn cập nhật phương pháp hiện đại trên thế giới để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.
 • Có hợp đồng cam kết rõ ràng, chính sách minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi khi niềng răng.
 • Chi phí niềng răng giá sinh viên cùng với chính sách trả góp 0% lãi suất.
 • Nha khoa nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. 100% khách hàng đạt kết quả tốt sau khi niềng răng tại đây.
mac-cai-cau-truc-tot-khong
Khách hàng phản hồi sau khi trải nghiệm niềng công nghệ mắc cài cấu trúc tại Nha khoa Sunshine

>>>Xem thêm: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Nha khoa Lạc Việt Intech

Niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech cũng là một trong những sự lựa chọn của một số khách hàng khi gặp tình trạng răng khuyết điểm. 

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Hệ thống nha khoa với nhiều cơ sở thuận tiện cho việc đi lại cho khách hàng ở tỉnh.
 • Niềng răng chính sách trả góp linh hoạt cho khách hàng.
 • Cơ sở, trang thiết bị hiện đại.
 • Quy trình hoạt động chuẩn của bộ y tế.

Bên cạnh những lợi thế đó, chi phí niềng răng tại Lạc Việt Intech lại khiến nhiều người băn khoăn. So với những nha khoa khác, chi phí niềng răng tại đây cao hơn. Điều này gây cản trở cho nhiều người muốn niềng răng tại đây nhưng không đủ kinh phí chi trả.

nieng-rang-tai-nha-khoa-lac-viet-intech
Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim nằm trong top 3 nha khoa uy tín về dịch vụ niềng răng. Tuy đây không phải nha khoa sở hữu công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc hiện đại nhưng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 • Đội ngũ bác sĩ được đánh giá tay nghề tốt.
 • Trang thiết bị, công nghệ được cập nhật thường xuyên.
 • Có nhiều cơ sở thuận tiện cho khách hàng thăm khám.
Nieng-rang-tai-nha-khoa-Kim
Niềng răng tại Nha khoa Kim

Trên đây là top 3 địa chỉ niềng răng uy tín mà chúng tôi đánh giá dựa trên 5 tiêu chí lựa chọn nha khoa uy tín. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích giúp bạn tìm được nha khoa niềng răng tốt nhất.

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐÁNH GIÁ TOP 5 ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *