MẮC CÀI CẤU TRÚC LÀ GÌ? KHÁCH HÀNG NÓI GÌ SAU KHI TRẢI NGHIỆM?

Niềng răng mắc cài cấu trúc liệu có phải là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay? Hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm và thành công. Cùng reviewnhakhoa tìm hiểu chi tiết về công nghệ chỉnh nha này nhé!

Mắc cài cấu trúc là gì?

Mắc cài cấu trúc là công nghệ định hình toàn bộ cấu trúc răng, giúp điều chỉnh răng về vị trí chính xác cải thiện răng nhiều khuyết điểm. Phương pháp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để nắn chỉnh bên trong mặt răng, không sử dụng khí cụ giúp dịch chuyển độc lập từng răng nhẹ nhàng nhưng vẫn mang hiệu quả tuyệt đối. 

Mắc cài có cấu trúc được đánh giá là công nghệ chỉnh nha hiện đại giúp răng dịch chuyển nhanh hơn gấp 2 lần so với các phương pháp hiện nay.

mac-cai-cau-truc-la-gi
Công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc

Cơ chế hoạt động của niềng răng mắc cài cấu trúc dựa trên 2 yếu tố:

  • Vật liệu chế tạo: mắc cài cấu trúc được sản xuất từ vật liệu tự ghi nhớ hình dạng. 
  • Công nghệ trí tuệ nhân tạo. Trước khi sản xuất, hệ thống trí tuệ nhân tạo của mắc cài cấu trúc sẽ dựa trên các dữ liệu như: kết cấu xương, tình trạng răng và kết quả mong muốn. Từ đó, tính toán đường đi của từng răng một cách chính xác nhất. Vì thế, thời gian niềng răng chỉ kéo dài  từ 3 – 12 tháng.

>>>Tìm hiểu thêm: ĐÁNH GIÁ TOP 5 ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Ưu điểm của mắc cài cấu trúc

Niềng răng mắc cài cấu trúc với những ưu điểm vượt trội: Nhanh – Chính xác – Chuẩn tỷ lệ vàng. Là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng niềng răng thông thái hiện nay, bởi:

  • Chính xác tuyệt đối. Công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí. Mang lại nụ cười đều đẹp, chuẩn tỷ lệ vàng với khuôn mặt.
  • Dịch chuyển nhanh. So với phương pháp niềng răng như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê, niềng răng Invisalign, niềng răng mắc cài cấu trúc với tính năng dịch chuyển nhanh cho răng đều đẹp chỉ sau 6 tháng niềng.
nieng-rang-mac-cai-cau-truc
Niềng răng mắc cài cấu trúc nhanh – chính xác – chuẩn tỷ lệ vàng
  • Không đau, không khó chịu cho người sử dụng.
  • Không tốn thời gian đi lại. Hệ thống mắc cài khoá tự động sẽ tối ưu quá trình chỉnh nha. Người niềng răng sẽ không tốn thời gian tới nha khoa để thăm khám thường xuyên.
  • Tính thẩm mỹ cao. Niềng răng mắc cài cấu trúc giúp “giấu” những mắc cài vào mặt bên trong của thân răng. Từ đó, giúp người niềng tự tin và thoải mái giao tiếp.
  • Giải quyết triệt để 6 vấn đề lớn về răng: Răng khấp khểnh, Thiếu răng, Răng hô, Răng móm, Sai khớp cắn, Răng thưa.

Nhược điểm của mắc cài cấu trúc

Khó vệ sinh răng miệng là nhược điểm duy nhất của công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc. Tuy nhiên, điều này có thể khắc phục bằng cách sử dụng bàn chải chuyên dụng hoặc máy tăm nước.

Nha khoa sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc?

Với nhiều ưu điểm vượt trội đó, công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu về niềng răng. Theo thống kê, mắc cài cấu trúc là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng sở hữu công nghệ niềng răng hiện đại này. Vậy, nha khoa nào sử dụng niềng răng mắc cài cấu trúc?

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine hiện là nha khoa sở hữu công nghệ độc quyền niềng răng mắc cài cấu trúc. Từ khi ra đời đến nay, công nghệ niềng răng tiên tiến này đã chiếm được sự hài lòng tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng. Để áp dụng thành công phương pháp niềng răng mắc cài có cấu trúc, đòi hỏi ca niềng phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Công nghệ chỉnh nha này khá phức tạp và không phải nha sĩ nào cũng có thể áp dụng. Đó là lí do tại sao niềng răng mắc cài cấu trúc chỉ được thực hiện tại Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine.

nieng-rang-cong-nghe-mac-cai-cau-truc
Niềng răng mắc cài cấu trúc cho răng đều đẹp chỉ sau 4-6 tháng tại Nha khoa Sunshine

Hơn nữa, hợp đồng cam kết rõ ràng, minh bạch, chính sách đền bù tới 200% giúp cho khách hàng khi niềng răng tại Sunshine hoàn toàn an tâm. Đặc biệt, chính sách trả góp 0% lãi suất, chỉ với 1tr/tháng bạn đã có thể niềng răng công nghệ mắc cài cấu trúc tại đây.

>>> Xem thêm: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG? 

Chia sẻ khách hàng trải nghiệm công nghệ mắc cài cấu trúc

Theo tìm hiểu, niềng răng mắc cài cấu trúc được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả. Khách hàng Lan Thi chia sẻ: “Nha khoa làm việc rất có tâm. Thấy bảo bên này niềng năng công nghệ độc quyền tốt lắm nên qua thăm khám. Thấy oke nên quyết định làm. Kết quả sau 6 tháng niềng răng mắc cài cấu trúc đây mọi người. Niềng răng mà không ai biết mình đang niềng luôn”.

mac-cai-cau-truc-tot-khong
Khách hàng phản hồi sau khi trải nghiệm niềng công nghệ mắc cài cấu trúc

Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ niềng răng tại đây. Phần lớn khách hàng dành những lời đánh giá tốt về công nghệ chỉnh nha hiện đại không đau. Răng đều đẹp chỉ sau một thời gian ngắn niềng răng. Đó chính là sự khác biệt của mắc cài có cấu trúc này so với các phương pháp chỉnh nha khác.

nieng-rang-mac-cai-cau-truc
Chia sẻ từ khách hàng trải nghiệm công nghệ mắc cài cấu trúc

Hiện tại, 100% khách hàng phản hồi tích cực về công nghệ niềng răng độc quyền tại Nha khoa Sunshine. Nếu bạn đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín, phương pháp niềng răng không đau, nhanh chóng cho răng đều đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, có thể tham khảo công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc này nhé!

>>>Đừng bỏ lỡ bài viết: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *