ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ Ở RĂNG SỨ EMAX

Ưu điểm vượt trội chỉ có duy nhất ở dòng răng toàn sứ Emax. Đó là lý do rất nhiều khách hàng lựa chọn loại sứ này của Đức để khắc phục tình trạng răng khuyết điểm.

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là sản phẩm cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent (Đức). Được chế tạo từ khối sườn Lithium Disilicate, loại răng sứ này có lớp sườn trong bằng gốm sứ thủy tinh công nghệ cao. Cùng với 5 lớp sứ đắp bên ngoài thấu quang giống như răng thật. Điều đặc biệt là răng sứ Emax có độ trong và màu sắc tự nhiên, giống như răng thật. Nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C, răng sứ Emax cứng chắc và kháng đứt, gãy rất tốt.

boc-rang-su-emax
Răng sứ Emax là gì?

Hiện nay, răng sứ Emax có 3 loại được sản xuất từ 2 công nghệ khác nhau, cụ thể:

  •  Răng sứ Emax Press: Đây là dòng răng sứ thế hệ đầu tiên, được chế tạo hoàn toàn từ thủy tinh nguyên khối Lithium disilicate và pha lẫn một ít Zirconium dioxit.
  •  Răng sứ Emax Zirconia: Sản phẩm này được phát triển từ dòng răng sứ Emax Press. Với cấu tạo từ các khối gốm thủy tinh fluorapatite và phủ bên ngoài là lớp Zirconium Oxide. Kết hợp này nhằm cải thiện độ cứng và độ bền của mão răng Emax.
  •  Răng sứ Emax CAD: Được thiết kế dành cho công nghệ chế tác CAD/CAM thế hệ mới, đây là sản phẩm răng sứ cao cấp. Nó đáp ứng tiêu chí ổn định tính cơ học, có độ dày khá mỏng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ Emax

Răng sứ Emax là một trong những dòng răng sứ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của dòng răng toàn sứ này. Emax  là dòng răng sứ thuỷ tinh duy nhất. Do đó, khi sử dụng loại sứ này mang đến hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ. Đây cũng chính là điểm khác biệt ở sứ Emax so với những dòng răng sứ khác. Và là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người về “bọc răng sứ Emax có tốt không”.

boc-rang-su-emax-co-tot-khong
Khách hàng bọc răng sứ Emax

Bên cạnh ưu điểm đó, chi phí răng sứ Emax cũng chính là lý do khiến dòng sứ này chiếm được sự hài lòng của người dùng. Vậy, bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu? Tuỳ vào từng địa chỉ bọc răng sứ khác nhau sẽ quyết định mức giá. Chi phí cho mỗi răng sứ Emax giao động từ 4.000.000đ – 5.000.000đ. Với ưu điểm vượt trội, mức giá đó là hoàn toàn phù hợp với chất lượng. Hơn nữa, hiện nay, với chính sách bọc răng sứ trả góp, bạn có thể thực hiện thẩm mỹ sứ Emax ngay cả khi chưa đủ tài chính.

Chất lượng răng sứ Emax đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm chứng minh. Loại sứ của Đức này có hầu hết tại các địa chỉ bọc răng sứ.

>>>Tìm hiểu: RĂNG SỨ EMAX VÀ NACERA CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC NHAU?

Các trường hợp bọc răng sứ Emax

Khác với dòng sứ Orodent, Lava hay Nacera,… Các trường hợp bọc răng sứ Emax có sự khác biệt. Với ưu điểm vượt trội về màu sắc và độ mỏng tốt, tình trạng răng được ưu tiên khi bọc răng sứ Emax là gì? Theo chuyên gia, loại sứ này được ưu tiên khi bọc răng sứ vị trí răng cửa. Đó là vùng răng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Do đó, bọc răng sứ Emax khi răng cửa khuyết điểm sẽ mang lại hiệu quả cao. Cụ thể như: răng cửa bị sâu, răng vỡ/mẻ, răng thưa,..

ưu-diem-vuot-troi-rang-su-emax
Bọc sứ 16 răng Emax

Đặc biệt, với độ dày chỉ 0.3mm, hoàn toàn phù hợp khi dán sứ Veneer. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà ở một số dòng sứ khác không thể thực hiện được. Bởi phương pháp dán sứ Veneer đòi hỏi chất liệu sứ không bị co trong quá trình sử dụng và độ mỏng tốt.

>>>Tìm hiểu thông tin: BỌC SỨ 16 RĂNG LOẠI NÀO THÌ TỐT?

Các trường hợp không nên bọc sứ Emax

Tuy nhiên, ở một số trường hợp không nên sử dụng sứ Emax như:

  • Bọc răng sứ dính liền hay bọc răng sứ vùng răng hàm, loại sứ này không mang lại hiệu quả cao. Độ cứng của sứ Emax thấp hơn so với một số loại sứ khác như: Nacera, HT Smile, Lava, Orodent,…
  • Răng bị nhiễm Tetracycline nặng, sứ Emax không thể che khuyết điểm hoàn toàn. Lúc này, sứ Lava Plus, Lava Esthetic là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Như vậy, bọc răng sứ Emax có tốt không sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp. Do đó, trước khi quyết định loại sứ để phục hình, bạn cần đến các địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn về tình trạng răng của bản thân. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sứ phù hợp nhất, tốt nhất và hiệu quả lâu dài.

>>>Tìm hiểu thêm: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Dòng răng sứ duy nhất làm từ chất liệu sứ thuỷ tinh là ưu điểm vượt trội giúp cho Emax trở thành loại răng sứ có sự khác biệt so với các loại khác trên thị trường. Từ đó, bài viết cũng giúp bạn đọc giải đáp về bọc răng sứ Emax có tốt không. Mong rằng, chúng tôi đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về loại răng sứ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *