RĂNG SỨ EMAX VÀ NACERA CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC NHAU?

Emax và Nacera là 2 dòng răng sứ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, ít ai biết được sự khác biệt giữa 2 loại sứ này. Cùng so sánh răng sứ Emax và Nacera có điểm gì khác nhau trong bài viết sau nhé!

Tìm hiểu răng sứ Emax và Nacera

Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là một loại răng sứ không kim loại cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn SIROMA của Đức. Chất liệu chính được sử dụng trong răng sứ Emax là gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Với cấu trúc đặc biệt gồm những tinh thể thủy tinh nhỏ. Chúng tạo thành một mạng lưới chắc chắn, mang lại tính năng chống nứt vỡ. Đồng thời mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho răng.

Răng sứ Emax được đánh giá là an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Ngoài ra, nó còn có khả năng thấu quang cao, giúp răng tự nhiên như răng thật. Cấu trúc của răng sứ Emax gồm hai phần chính. Phần sườn được làm từ các vật liệu sứ chất lượng cao. Phần bên ngoài được phủ năm lớp sứ. Sự kết hợp này tạo ra một sản phẩm răng sứ Emax với tính thẩm mỹ cao. Dòng răng sứ toàn sứ Emax cũng đi kèm với một cam kết bảo hành từ hãng lên đến 10 năm.

rang-su-emax-va-nacera-co-diem-gi-khau-nhau
Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Nacera là gì?

Răng sứ Nacera là một dòng răng toàn sứ xuất xứ từ Đức. Khác với những dòng răng sứ khác, Nacera có cấu tạo đa lớp với ba thành phần chính.

  • Lớp khung sườn được làm từ Dioxit Zircon.
  • Lớp bên ngoài, gồm hơn 720 lớp sứ được nung ở nhiệt độ cao. 
  • Lớp Nacera Classic Liquid được sử dụng để mang lại sự đồng nhất về màu sắc tự nhiên và độ bóng. Lớp này cũng có khả năng điều chỉnh bảng màu với 16 mức độ từ vàng ngà đến trắng.
rang-su-emax-va-nacera-có-diem-gi-khac-nhau
Răng toàn sứ Nacera

Nhờ cấu trúc đặc biệt này, răng toàn sứ Nacera đã nhận được sự đánh giá cao về chất lượng từ các chuyên gia và khách hàng. Đặc biệt, dòng sản phẩm này được bảo hành lên đến 10 năm từ hãng. Điều này đã khiến cho răng sứ Nacera trở thành một lựa chọn phổ biến để khắc phục những khuyết điểm về nụ cười.

>>>Xem thêm: PHÂN BIỆT RĂNG SỨ NACERA VÀ NACERA Q3

Răng sứ Emax và Nacera có điểm gì khác nhau?

Sứ Nacera và Emax có cùng nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên, mỗi loại răng sứ có ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy, những điểm khác nhau ở răng sứ Nacera và răng sứ Emax là gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bảng so sánh sau:

TIÊU CHÍ RĂNG SỨ EMAX RĂNG SỨ NACERA
Tính thẩm mỹ – Bề mặt răng được phủ lớp thuỷ tinh mỏng giúp răng đạt tính thẩm mỹ cao.

– Có màu sắc trắng trong với 16 tone màu đa dạng.

– Dòng răng sứ đa lớp giúp giữ bền màu lâu.

– Có 16 tone màu đa dạng phù hợp với nhiều tình trạng răng, sở thích của mỗi người.

Độ cứng  Độ chịu lực đạt từ 500 – 1200 MPa (tuỳ từng loại) Độ bền và khả năng chịu lực lên đến 1400 Mpa
Hiệu quả – Được sử dụng khi thẩm mỹ răng lẻ, làm răng sứ 2 hàm,…

– Đạt hiệu quả hơn khi phục hình răng cửa, bọc sứ răng cửa bị sâu.

– Hạn chế khi bọc răng sứ dính liền/làm cầu sứ.

– Phục hình mọi tình trạng răng khuyết điểm như: bọc sứ răng cửa bị sâu, răng gãy/vỡ, răng nhiễm màu nặng,…

– Khuyến khích dùng cho trường hợp phục hình răng hàm như: bọc răng sứ dính liền, mão sứ trồng Implant ,..

Bảo tồn răng thật Mài răng tỷ lệ nhỏ so với nhiều dòng sứ khác, khoảng 0.3 – 0.5 mm. Một trong những dòng răng sứ bảo tồn răng thật cao với độ dày sứ chỉ 0,3mm.
Bảo hành của hãng  10 năm 10 năm
Tuổi thọ 20 – 30 năm trên 30 năm

Như vậy, sự khác nhau giữa 2 loại răng toàn sứ này chủ yếu về độ cứng, chất liệu và hiệu quả của nó. So về chất lượng, răng sứ Nacera và Emax đều được đánh giá cao. Tuy nhiên, Sứ Nacera có phần vượt trội hơn so với sứ Emax.

>>>Xem thông tin bài viết: RĂNG CỬA BỊ SÂU CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG? NÊN BỌC MẤY RĂNG

Bọc răng sứ Emax và bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu?

Cùng với những ưu điểm vượt trội đó, nhiều người đã tìm đến sứ Emax và Nacera để khắc phục nụ cười khuyết điểm. Bên cạnh vấn đề tìm hiểu sự khác nhau răng sứ Nacera và răng sứ Emax là gì? Có tốt không. Thì chi phí 2 loại sứ này cũng được nhiều người quan tâm. Vậy, bọc răng sứ Emax và bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu?

Có thể nói, giá thành của răng sứ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố quyết định. Cụ thể như: tay nghề bác sĩ, sự uy tín của nha khoa, công nghệ sử dụng, số lượng răng cần thẩm mỹ,… Do đó, giá bọc răng sứ tuỳ thuộc vào chính sách từng nha khoa bạn thực hiện.

LOẠI SỨ  CHI PHÍ/RĂNG
Răng sứ Emax 4.000.000đ – 5.000.000đ
Răng sứ Nacera 4.500.000đ – 6.000.000đ

Chi phí có sự chênh lệch tuỳ vào địa chỉ và thời điểm thực hiện. Để biết được bọc răng sứ Nacera giá bao nhiêu, bạn cần trực tiếp đến các cơ sở nha khoa để được tư vấn chính xác.

>>>Tìm hiểu: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Như vậy, răng sứ Emax và Nacera khác nhau về độ cứng, tính thẩm mỹ, tuổi thọ và giá cả. Cả 2 loại răng sứ này đều được chuyên gia khuyến khích phục hình cho mọi tình trạng răng xấu, bọc sứ răng cửa bị sâu,… Mong rằng bài viết đã cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn đọc về 2 loại răng toàn sứ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *