PHÂN BIỆT RĂNG SỨ NACERA VÀ NACERA Q3

Răng sứ Nacera và Nacera Q3 có phải là một? Rất nhiều người hiểu sai và nhầm tưởng về 2 loại răng sứ này. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra điểm khác nhau và giúp bạn phân biệt răng sứ Nacera và Nacera Q3 một cách dễ dàng nhất.

Răng sứ Nacera là gì?

Răng sứ Nacera là loại răng sứ cao cấp được nhập khẩu từ Đức, nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy cao. Được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, dòng răng sứ này đem lại sự chính xác tuyệt đối về mặt thẩm mỹ, mang đến một nụ cười tự nhiên và hoàn hảo.

Cấu tạo của răng sứ Nacera gồm 3 phần chính:

 • Lớp khung sườn làm từ Dioxit Zirconia. Đây là vật liệu rất phổ biến trong công nghiệp nặng với độ cứng và độ bền cao.
 • Bên ngoài lớp khung sườn là lớp sứ được nung ở nhiệt độ cao.
 • Lớp Nacera Classic Liquid giúp tăng độ bóng và tạo hiệu ứng tự nhiên hoàn hảo cho răng.
phan-biet-rang-su-nacera-va-naceraq3
Răng toàn sứ Nacera

Răng sứ Nacera có mấy loại?

Nacera mang đến nhiều loại răng sứ khác nhau. Từ đó, có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như: răng khấp khểnh bọc sứ, răng nhiễm màu, mất răng,…. Vậy, tên các loại răng sứ Nacera là gì? Dưới đây là 5 loại răng sứ Nacera nổi bật:

 • Răng sứ Nacera 9 MAX: Được thiết kế để tái tạo răng với độ bền và tuổi thọ cao. Với công nghệ tiên tiến và chất liệu sứ chất lượng, Nacera 9 MAX mang đến một nụ cười tự nhiên và hài hòa.
 • Răng sứ Nacera Shell:  Sườn răng được nhuộm sẵn với 3 tông màu cơ bản kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại Instant Fit Process I.F.P. Giúp kiểm soát chính xác mức độ giãn nở trong những điều kiện môi trường khác nhau.
 • Răng sứ Nacera PEARL: Răng sứ toàn sứ với độ trong mờ hoàn hảo nhờ chế tạo từ vật liệu 3Y-TZP Oxide Zirconia. Được tính toán tỉ mỉ thông qua kỹ thuật sản xuất hiện đại I.F.P. Phôi răng sứ Nacera Pearl đạt độ chính xác tuyệt đối.
 • Răng sứ Nacera Q3: Là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhất của Nacera. Nacera Q3 kết hợp công nghệ Zirconia Reinforced Lithium Silicate (ZLS) để đảm bảo độ bền, thẩm mỹ và tự nhiên tối đa.
 • Răng sứ Nacera Diamond: Được thiết kế đặc biệt với lớp sứ cao cấp và công nghệ tiên tiến. Tạo ra một nụ cười lấp lánh và tinh tế, mang đến sự tự tin và cuốn hút.

Mỗi loại răng sứ Nacera đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với các trường hợp và nhu cầu khác nhau của bệnh nhân.

>>>Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ HT SMILE VÀ EMAX LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Sự khác biệt giữa răng sứ Nacera và Nacera Q3

Vậy, sự khác biệt giữa răng sứ Nacera Q3 và răng sứ Nacera là gì? Dưới đây là một số điểm phân biệt giữa chúng:

 • Vật liệu: Nacera sử dụng vật liệu sứ truyền thống, trong khi Nacera Q3 sử dụng công nghệ Zirconia Reinforced Lithium Silicate (ZLS). Từ đó, tạo ra một loại vật liệu mới có độ bền và khả năng thẩm mỹ tốt hơn.
 • Chống thấm màu: Nacera Q3 có khả năng chống thấm màu tốt hơn so với Nacera thông thường. Điều này giúp răng sứ Nacera Q3 duy trì màu sắc lâu hơn và giữ được vẻ tự nhiên cho nụ cười.
 • Độ bền: Nacera Q3 có độ bền cao hơn so với Nacera thông thường. Nhờ công nghệ ZLS, Nacera Q3 mang lại khả năng chịu lực tốt hơn và độ bền cao hơn. Do đó, rất nhiều người khắc phục răng khấp khểnh bọc sứ Nacera Q3.
phan-biet-rang-su-nacera-va-naceraq3
Răng sứ toàn Nacera Q3
 • Quy trình sản xuất: Nacera và Nacera Q3 có quy trình sản xuất khác nhau. Nacera Q3 sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình gia công tinh xảo hơn. Đảm bảo chất lượng và độ chính xác của răng sứ.
 • Thẩm mỹ: Nhờ công nghệ ZLS, Nacera Q3 có khả năng tạo hiệu ứng mờ tự nhiên và tương phản màu sắc tốt hơn, giúp răng sứ trông thêm tự nhiên và hài hòa.
 • Thời gian bảo hành và Tuổi thọ: Răng sứ Nacera Q3 bảo hành từ hãng 15 năm, trong khi Nacera chỉ có 10 năm. Hơn nữa, tuổi thọ sử dụng của 2 loại răng sứ này cũng có sự chênh lệch đáng kể.

>>>Tìm hiểu: BỌC RĂNG SỨ NACERA Q3 CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Bọc răng sứ Nacera và bọc răng sứ Nacera Q3 có tốt không?

Từ những ưu và nhược điểm trên, có thể đánh giá bọc răng sứ Nacera và Nacera Q3 là khá tốt. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng miệng của mỗi người. Các trường hợp được sử dụng 2 loại sứ này là: răng sâu điều trị tủy, răng khấp khểnh bọc sứ, răng nhiễm màu, răng bị sứt/mẻ, răng thưa,…

Bọc răng sứ loại nào tốt hơn? Xét về độ cứng và tính thẩm mỹ, bọc răng sứ Nacera Q3 tốt hơn răng sứ Nacera. Tuy nhiên, chi phí 2 loại sứ này có sự chênh lệch.

Bọc răng sứ Nacera Q3 có giá cao hơn so với Nacera thường. Sau đây là bảng giá về 2 loại răng sứ này.

STT  LOẠI SỨ CHI PHÍ 
1 Nacera  4.500.000đ – 6.000.000đ
Nacera Q3 5.000.000đ – 7.000.000đ

Chính vì những lý do trên, nhiều khách hàng đã lựa chọn Nacera Q3 để phục hình răng sứ. Những phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm là câu trả lời xác đáng cho “Bọc răng sứ Nacera Q3 có tốt không?”

Tìm hiểu răng toàn sứ Nacera Q3
Đánh giá từ khách hàng răng khấp khểnh bọc sứ Nacera Q3
chất lượng răng sứ Nacera Q3
Chia sẻ từ khách hàng trải nghiệm

>>>Xem thêm bài viết: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tóm lại, sự khác biệt giữa răng sứ Nacera và Nacera Q3 về vật liệu, khả năng chống thấm màu, độ bền và tuổi thọ, tính thẩm mỹ cũng như giá cả. Bài viết đã giúp bạn giải đáp Bọc răng sứ Nacera và Nacera Q3 có tốt không và cách phân biệt chúng. Việc lựa chọn giữa hai loại này phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người. Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên đến nha khoa để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *