TÌM HIỂU RĂNG TOÀN SỨ TỐT NHẤT HIỆN NAY

So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại răng toàn sứ khác nhau khiến cho nhiều người không thể phân biệt và lựa chọn loại phù hợp nhất. Cùng reviewnhakhoa.vn tìm hiểu răng toàn sứ tốt nhất và được chuyên gia đánh giá cao trong bài viết sau.

Răng toàn sứ có mấy loại?

Răng toàn sứ là răng sứ với thành phần 100% từ sứ nguyên khối, không kim loại. Là dòng răng sứ được đánh giá tốt nhất hiện nay với ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ cao: màu răng trắng trong như răng thật. Có 16 tone màu đa dạng lựa chọn phù hợp với sở thích, tình trạng răng mỗi người.
 • Độ cứng gấp nhiều lần răng thật. Răng toàn sứ được nung nấu dưới nhiệt độ cao cùng thành phần khối sứ cứng chắc. Do đó, độ chịu lực răng toàn sứ cao cấp 5-7 lần răng thật.
 • An toàn với cơ thể, không gây kích ứng khi sử dụng.
 • Tuổi thọ cao từ 20 – 50 năm (tuỳ loại sứ)
rang-toan-su co-may-loai
Đặc điểm răng toàn sứ

Từ khi ra đời đến nay, răng toàn sứ nhận được đánh giá cao từ chuyên gia và người trải nghiệm. Tuy nhiên, với yêu cầu ngày càng cao của con người về tính thẩm mỹ. Răng sứ đòi hỏi hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu. Do đó, sự xuất hiện của rất nhiều loại răng sứ mới nhằm cải tiến để phù hợp với mọi tình trạng răng. Đa số răng sứ phát triển ở các quốc gia chính như: Nhật Bản, Đức, Mỹ và Ý, cụ thể:

 • Răng sứ Nhật Bản: Katana
 • Răng sứ Đức: Venus, Zirconia, DDbio, Ceramill, HT Smile, Cercon HT, Nacera, Emax,…
 • Răng sứ Mỹ: Lava
 • Răng sứ Ý: Orodent

>>> Tìm hiểu: PHÂN BIỆT RĂNG SỨ KIM LOẠI VÀ RĂNG SỨ TOÀN SỨ

Mỗi loại răng toàn sứ có ưu và nhược điểm khác nhau. Đồng thời, chi phí giữa các loại sứ cũng có sự chênh lệch đáng kể.

gia-boc-rang-su
Giá bọc răng sứ 2023

Răng toàn sứ tốt nhất hiện nay

Với nhiều loại răng sứ trên thị trường, việc lựa chọn loại răng sứ tốt nhất không phải là điều ai cũng làm được. Rất nhiều người khi tìm hiểu phương pháp này rất hoang mang trong việc quyết định loại sứ. Vậy, đâu là loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay?

Xét về độ cứng, tính thẩm mỹ, an toàn, bọc răng sứ Orodent là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là loại răng sứ có nguồn gốc từ Italia. Là sản phẩm duy nhất được Đại Sứ quán Ý bảo lãnh về nguồn gốc chất lượng. Với độ cứng cao tới 1400Mpa, cao cấp 7 lần răng thật. Độ trong mờ hoàn hảo cùng hiệu ứng lấp lánh mang đến những chiếc răng sứ đẹp nhất. Với răng sứ Orodent được chia thành 4 loại phổ biến như: Orodent High Translucent Zirconia, Orodent Bleach Zirconia, Orodent White Matt Zirconia, Orodent Gold Zirconia (A1). Thực tế chứng minh, loại sứ này có thể sử dụng tới 50 năm, thậm chí suốt đời nếu chăm sóc tốt.

boc-rang-su-orodent-co-tot-khong
Răng khấp khểnh bọc sứ Orodent

>>>Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ ORODENT CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Mặc dù là loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay, nhưng bọc răng sứ Orodent còn hạn chế đối tượng sử dụng. Bởi chi phí bọc răng sứ Orodent khá cao so với những loại răng sứ khác. Giá bọc răng sứ 2023 loại răng sứ này dao động từ 20.000.000đ – 25.000.000đ/răng.

Bên cạnh răng sứ Orodent, một số loại sứ khác cũng được đánh giá cao như: Bọc răng sứ Lava, Emax, Nacera, HT Smile,… Với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ cứng chắc. Do đó, trước khi thực hiện, bạn cần tìm được địa chỉ bọc răng sứ uy tín để thăm khám. Đồng thời, tư vấn về loại răng sứ phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Cách kiểm tra răng sứ chính hãng

Để đạt được hiệu quả cao, bên cạnh lựa chọn loại răng sứ tốt, bạn cần biết cách kiểm tra răng sứ chính hãng. Hiện nay, nhiều quảng cáo răng sứ giá rẻ, thực chất là răng sứ kém chất lượng. Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Nhiều biến chứng xảy ra sau khi làm răng sứ như: đen viền nướu, kênh cộm, đau ê buốt,… Do đó, để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bạn cần trau dồi thêm kiến thức về răng sứ. Từ đó, lựa chọn đúng loại răng sứ, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng. Sau đây là một số lưu ý khi quyết định bọc răng sứ:

 • Nha khoa bọc răng sứ uy tín, hoạt động nhiều năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt.
 • Kiểm tra phôi sứ trước khi thực hiện. Răng sứ chính hãng là các phôi sứ nguyên khối, chưa cắt. Bạn nên kiểm tra tem mác, và ký tên lên phôi sứ.
 • Yêu cầu được theo dõi quá trình cắt phôi sứ (đã có chữ ký của mình). Điều này đảm bảo đúng loại sứ mình lựa chọn.
 • Check mã vạch, mã QR trên thẻ bảo hành. Tất cả khách hàng khi bọc răng sứ đều được nha khoa cung cấp một thẻ bảo hành. Trên đó sẽ có thông tin về người làm, loại răng sứ và thời gian bảo hành.
boc-rang-su-chinh-hang
Phôi sứ Orodent chính hãng

Như vậy, bọc răng sứ Orodent là loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín để đảm bảo chất lượng nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG TOÀN SỨ GIÁ RẺ & UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *