TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU? NÊN TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA KHÔNG?

Thực hư về tính hiệu quả và chi phí của phương pháp tẩy trắng răng nha khoa. Cùng reiviewnhakhoa.vn khám phá chi tiết trong bài viết sau!

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp nha khoa phổ biến được nhiều người lựa chọn khi gặp tình trạng răng ố vàng. Bản chất của phương pháp này là dùng các chất oxy hoá và năng lượng ánh sáng. Tạo ra phản ứng oxy hoá làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu ở ngà răng. Từ đó, giúp loại bỏ các vết ố vàng, xỉn màu, cho răng trắng sáng hơn.

Thời gian thực hiện phương pháp tẩy trắng răng chỉ trong 30 – 60 phút. Ưu điểm nhanh gọn, hiệu quả, phí tẩy trắng răng rẻ giúp nhiều người quan tâm đến dịch vụ này.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu
Tẩy trắng răng WhiteMax cho cho nụ cười trắng sáng chỉ sau 30 phút

Bạn có thể tham khảo phương pháp tẩy trắng răng WhiteMax tại Nha khoa Sunshine. Phương pháp cho nụ cười trắng sáng – nhanh chóng – an toàn được nhiều người lựa chọn.

>>> Tìm hiểu: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Những trường hợp không được tẩy trắng răng

Không phải trong trường hợp nào, bác sĩ cũng khuyên bạn nên tẩy trắng răng. Sau đây là một số trường hợp mà ở các nha khoa uy tín chống chỉ định tẩy trắng răng để bảo vệ sức khoẻ.

  • Trẻ em dưới 16 tuổi. Để đạt được kết quả tốt nhất và không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, bạn nên tẩy trắng răng khi từ đủ 16 tuổi. Bởi ở giai đoạn này, răng chưa phát triển toàn diện. Tẩy trắng răng cho trẻ em sẽ khiến răng dễ bị ê buốt.
  • Phụ nữ có thai và cho con bú. Đây là trường hợp được chống chỉ định khi tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng răng có thể sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai nhi và chất lượng sữa.
  • Người bị dị ứng với thuốc tẩy trắng. Mặc dù thuốc tẩy trắng không gây nguy hại tới sức khoẻ con người. Tuy nhiên, chất liệu tẩy trắng răng có thể gây kích ứng với một số người dễ mẫn cảm.
  • Gặp các vấn đề về răng miệng. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng viêm lợi, viêm nha chu, e buốt,… Bác sĩ khuyên bạn chưa nên tẩy trắng răng thời điểm này. Thay vào đó, bạn nên điều trị cho đến khi răng miệng khỏe mới tẩy trắng răng.
tay-trang-rang-gia-bao-nhieu
Điều trị viêm lợi trước khi tẩy trắng răng nha khoa

>>>Tìm hiểu bài viết: TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN Ở ĐÂU? TOP ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

Nên tẩy trắng răng nha khoa không?

Tẩy trắng răng tại nha khoa là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ giúp nhiều người tự tin hơn chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về những ảnh hưởng sau khi tẩy trắng răng. 

Tẩy trắng răng có tốt không, có hiệu quả không? Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn lựa chọn được nha khoa uy tín để thực hiện sẽ mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh tay nghề bác sĩ và công nghệ mà nha khoa sử dụng, việc xác định đúng nguyên nhân, mức độ của tình trạng răng ố vàng cũng là yếu tố rất quan trọng. Từ đó, lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu
Hiệu quả của phương pháp tẩy trắng răng nha khoa

Nếu bạn đang gặp tình trạng răng ố vàng, nên tẩy trắng răng nha khoa. Chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ, bạn đã sở hữu nụ cười trắng sáng, thẩm mỹ. Lưu ý, để đạt được hiệu quả cao và kéo dài thời gian sử dụng, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện.

Phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Tẩy trắng răng nha khoa giá bao nhiêu tiền có lẽ là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu về dịch vụ này. Tẩy trắng răng tại nha khoa đắt hay rẻ? Bạn có thể tham khảo mức giá các phương pháp tẩy trắng răng sau:

STT 

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG ĐƠN GIÁ 
1 Thuốc tẩy trắng tại nhà  250.000đ/ ống
2 Máng tẩy trắng  800.000đ/ 2 hàm
3 Tẩy trắng răng tại nhà

(1 cặp máng + 3 ống thuốc)

1.500.000đ/2 hàm
4 Tẩy trắng răng nhanh bằng Laser 2.000.000đ/2 hàm
5 Tẩy trắng nội tuỷ  750.000đ/răng

Bảng giá tẩy trắng răng

Lưu ý: Phí tẩy trắng răng trên có sự thay đổi tại các nha khoa và các thời điểm khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về chi phí trước khi thực hiện tẩy trắng răng.

Như vậy, phí tẩy trắng răng nha khoa có giá dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ. Bạn có thể tham khảo phương pháp này khi gặp tình trạng răng ố vàng nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ bài viết: NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA HAY TẠI NHÀ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *