NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG NHA KHOA HAY TẠI NHÀ?

Hiện nay các nha khoa thường cung cấp các dịch vụ tẩy trắng răng đa dạng. Bao gồm tẩy trắng răng nha khoa và gói tẩy trắng răng tại nhà. Vậy tẩy trắng răng chi phí thế nào? Hiệu quả giữa tẩy trắng răng tại nha khoa và tại nhà cái nào hiệu quả hơn? 

So sánh tẩy trắng răng nha khoa và tại nhà

Tẩy trắng răng là quá trình làm sáng màu răng bằng cách loại bỏ các vết ố và mảng bám trên bề mặt răng. Có hai phương pháp chính để tẩy trắng răng má các nha khoa cung cấp. Gồm tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. 

Tẩy trắng răng nha khoa

Với hình thức này, nha sĩ sẽ sử dụng các chất tẩy trắng mạnh kết hợp với ánh sáng hoặc laser. Phương pháp này hằm tăng hiệu quả làm trắng. Tẩy trắng răng tại nha khoa được thực hiện bởi các nha sĩ có kinh nghiệm, đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Ưu điểm

 • Kết quả nhanh chóng: Cho kết quả nhanh chóng hơn các phương pháp khác. Hiệu quả thấy rõ sau một hoặc vài buổi điều trị.
 • Sử dụng chất tẩy trắng mạnh: Nha khoa sử dụng chất tẩy trắng có nồng độ cao hơn. Kết hợp áp dụng các ánh sáng laser hoặc ánh sáng LED để tăng hiệu quả.
 • Hiệu quả cao: Với sự giám sát tỉ mỉ, nha sĩ có thể đạt được kết quả tối ưu. Và điều chỉnh mức độ tẩy trắng theo nhu cầu cá nhân.

Nhược điểm

 • Chi phí cao: Làm trắng răng tại nha khoa thường có giá cao hơn so với tẩy trắng tại nhà.
 • Có thể gây kích ứng: Một số người có thể bị kích ứng tạm thời sau quá trình tẩy răng tại nha khoa. Do nhạy cảm với thành phần thuốc tẩy trắng.
gia-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-bao-nhieu
Phương phá làm trắng răng tại nha khoa

Tẩy trắng răng tại nhà

Bạn sẽ được cung cấp một bộ tẩy trắng răng tại nhà từ nha sĩ. Bao gồm khay nha khoa và gel tẩy trắng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn để bạn có thể tự thực hiện quá trình tẩy trắng răng tại nhà.

Ưu điểm

 • Tiện lợi: Bạn có thể tẩy trắng răng tại nhà theo lịch trình riêng của mình.
 • Giá cả: Tẩy trắng răng tại nhà thường có giá thấp hơn so với tẩy trắng tại nha khoa.
 • Nồng độ chất tẩy trắng thấp, an toàn: Sản phẩm tẩy trắng tại nhà thường có nồng độ chất tẩy trắng thấp hơn. Đảm bảo an toàn khi sử dụng mà không cần sự giám sát của chuyên gia.

Nhược điểm

 • Kết quả chậm hơn: Kết quả tẩy trắng răng tại nhà thường mất thời gian lâu hơn để đạt được so với khi làm tại nha khoa.
 • Có thể không đạt được kết quả tối ưu: Do không có sự giám sát chuyên nghiệp, kết quả tẩy trắng răng tại nhà có thể không đạt được kết quả như mong đợi.
mang-tay-trang-rang-tai-nha1
Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy và máng đeo

>>>Tìm hiểu thêm: TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN Ở ĐÂU? TOP ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ

Nên chọn tẩy trắng răng tại nhà hay tại nha khoa?

Việc chọn phương pháp làm trắng răng tại nhà hay tại nha khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tình trạng răng của bạn, kết quả mong muốn, khả năng tài chính và thuận tiện về thời gian. 

Những yếu tố giúp bạn lựa chọn làm trắng răng tại nhà hay nha khoa.

 • Độ sáng hiện tại của răng

Nếu răng của bạn chỉ bị một số vết ố nhỏ. Bạn mong muốn một kết quả tẩy trắng nhẹ nhàng. Tẩy trắng răng tại nhà có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Nếu răng bạn xỉn màu và ố nhiều. Bạn muốn có hiệu quả làm sáng vượt trội. Lựa chọn đến nha khoa là phương án tốt nhất cho bạn.

 • Khả năng tài chính

Tẩy răng tại nhà thường có giá thành thấp hơn so với tại nha khoa. Nếu bạn có ngân sách hạn chế hoặc muốn tiết kiệm một chút. Tẩy trắng răng tại nhà là lựa chọn phù hợp.

Nếu bạn không phải lăn tăn về chi phí và quan tâm nhiều hơn đến hiệu quả. Hãy làm trắng răng tại nha khoa.

 • Kết quả và thời gian:

Nếu bạn mong muốn kết quả tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả cao. Tẩy răng tại nha khoa sẽ mang lại kết quả tốt hơn. Nếu bạn muốn là trắng vừa phải, trắng dần dần. Bạn có thể làm trắng răng tại nhà.

 • Sự giám sát của nha sĩ

Tẩy trắng răng tại nha khoa được thực hiện dưới sự giám sát của nha sĩ. Đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến việc có sự hỗ trợ chuyên môn và đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng. Tẩy trắng tại nha khoa là lựa chọn tốt.

 • Tình trạng răng và yêu cầu cá nhân: Trước khi quyết định, hãy tham khảo nha sĩ để đánh giá tình trạng răng của bạn. Nha sĩ có thể đề xuất phương pháp phù hợp với tình trạng và mong muốn cá nhân của bạn.
lam-trang-rang
Nên chọn tẩy trắng răng tại nhà hay ở nhà khoa?

Tẩy trắng răng chi phí thế nào?

Tẩy trắng răng chi phí thế nào? Chi phí dịch vụ tẩy trắng răng có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm vị trí địa lý, chất lượng dịch vụ, và phương pháp tẩy trắng được sử dụng.

Trung bình, giá tẩy trắng răng tại nhà sẽ vào khoảng 1 triệu đến 4 triệu đồng. Giá làm trắng răng tại nha khoa khoảng 3 triệu đến 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào mức gái mỗi nha khoa đưa ra, trình trạng răng ban đầu và mức độ cần làm trắng.

Dưới đây sẽ là mức giá dịch vụ tẩy trắng răng tại một số nha khoa uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Nha khoa Sunshine

Giá tẩy trắng răng tại nhà: 800.000 triệu đồng

Giá tẩy trắng răng bằng Laser: 1.500.000 triệu đồng

tay-trang-rang-sunshine
Khách hàng tẩy trắng răng tại Nha khoa Sunshine

Nha khoa Việt Smile

Giá tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000 triệu đồng

Giá tẩy trắng răng bằng Laser: 2.500.000 triệu đồng

Nha khoa Đông Nam 

Giá tẩy trắng răng tại nhà: 800.000 triệu đồng

Giá tẩy trắng răng bằng Laser: 3.000.000 triệu đồng

Nha khoa Elite Dental

Giá tẩy trắng răng tại nhà: 1.000.000 triệu đồng

Giá tẩy trắng răng bằng Laser:6.000.000 triệu đồng

Nha khoa Lan Anh

Giá tẩy trắng răng tại nhà: 1.500.000 triệu đồng

Giá tẩy trắng răng bằng Laser: 4.000.000 triệu đồng

>>>Tìm hiểu thêm: RĂNG TRÁM CÓ TẨY TRẮNG ĐƯỢC KHÔNG?

Trên đây là giá làm trắng răng tại một số cơ sở nha khoa uy tín mà bạn có thể tham khảo. Như vậy, dựa theo nhu cầu cá nhân, hiệu quả mong muốn và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *