NÊN LÀM RĂNG SỨ GIẢM GIÁ KHÔNG?

Làm răng sứ giảm giá có tốt không? Thực hư bọc răng sứ giá rẻ mang lại hiệu quả cao như quảng cáo? Cùng Reviewnhakhoa.vn giải đáp trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về bọc răng sứ

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ phổ biến trong lĩnh vực nha khoa. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các loại răng sứ để đắp lên phần răng bị khiếm khuyết hoặc hư tổn. Nhờ đó, khắc phục mọi tình trạng răng và mang lại hàm răng đạt tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt.

Hiện nay, có 4 phương pháp bọc răng sứ được áp dụng phổ biến như:

 • Bọc trực tiếp lên răng. Được áp dụng cho các trường hợp như: răng khấp khểnh bọc sứ, răng sứt mẻ, sâu răng, răng thưa, hô/móm nhẹ. Quá trình này bắt đầu bằng việc mài một phần nhỏ chân răng. Sau đó, chụp mão sứ lên trên phần đã được mài.
 • Bọc răng sứ dính liền. Khi có răng bị mất và không thể phục hồi có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ dính liền. Hai răng bên cạnh răng bị mất sẽ được mài với tỷ lệ nhất định để làm trụ. Tiếp đó, răng sứ sẽ được gắn lên để tạo thành cầu răng.
 • Bọc răng sứ Implant. khi bị mất răng, ngoài phương pháp bọc răng sứ dính liền thì trồng răng Implant được ưu tiên hơn. Đây là giải pháp ưu việt cho người bị mất răng. Chân răng bị mất sẽ được thay thế bằng chân răng nhân tạo Implant. Sau đó, những mão sứ chắc chắn sẽ được gắn lên chân răng tạo thành 1 chiếc răng như răng thật. Quá trình này không yêu cầu mài răng thật và mang lại khả năng nhai tốt và lâu dài.
 • Dán răng sứ Veneer. Phương pháp này áp dụng khi răng thưa, răng nhiễm màu. Đặc biệt, trường hợp răng khấp khểnh bọc sứ Veneer mang lại hiệu quả cao. Ưu điểm không cần phải mài nhiều răng, giúp bảo toàn răng thật tối đa.
boc-rang-su-giam-gia
Răng khấp khểnh bọc sứ Veneer

>>>Xem bài viết: NÊN LÀM CẦU RĂNG SỨ HAY CẮM TRỤ IMPLANT, PHƯƠNG PHÁP NÀO TỐT HƠN?

Các yếu tố quyết định đến chi phí bọc răng sứ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sứ được quyết định bởi nhiều yếu tố như:

 • Loại răng sứ: vật liệu sứ có nhiều loại khác nhau với đặc điểm và chất lượng khác nhau. Răng toàn sứ có giá cao hơn so với sứ kim loại. 
 • Phương pháp làm răng sứ. Có nhiều phương pháp để làm răng sứ như: bọc trực tiếp, làm cầu, dán Veneers hoặc kết hợp với Implant. Mỗi phương pháp có mức chi phí khác nhau.
 • Số lượng răng cần bọc: Số lượng răng được bọc sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí. Nếu bạn cần bọc nhiều răng hơn, chi phí sẽ tăng lên tương ứng. Tuy nhiên, thông thường giá bọc sứ 16 trở lên thường hưởng mức giá ưu đãi hơn so với giá từng răng lẻ.
 • Vị trí răng cần bọc: Răng ở vị trí khác nhau có độ khó và thời gian thực hiện khác nhau.
 • Địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Sự chuyên nghiệp của nha khoa cũng như trang thiết bị – công nghệ cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí.
 • Khu vực địa lý: Chi phí cũng có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của nha khoa. Những khu vực có mức sống cao thường có chi phí cao hơn.
 • Tay nghề bác sĩ. Thực hiện bọc răng sứ bởi bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thường sẽ có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, điều này lại giúp cho quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi và hiệu quả cao. Đặc biệt, trong trường hợp răng khấp khểnh bọc sứ, bạn cần chú trọng đến vấn đề này.
boc-rang-su-uy-tin
Bọc răng sứ khắc phục răng khuyết điểm

>>>Xem thêm: REVIEW TOP CÁC ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

Làm răng sứ giảm giá có tốt không?

Làm răng sứ giảm giá giúp cho nhiều người có thể phục hình răng ngay cả khi chưa đủ kinh phí. Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn tìm hiểu kỹ về phương pháp, chất lượng vật liệu và tư vấn từ các chuyên gia. Đảm bảo rằng, việc giảm giá không ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả thực hiện.

boc-rang-su-htsmile-tôt-khong
Chi phí bọc răng sứ HT Smile

Không thể phủ nhận giá trị mà bọc răng giá rẻ mang lại. Tuy nhiên, bạn cần có sự thận trọng khi quyết định bọc răng sứ giá rẻ. Trên thực tế, có nhiều trường hợp bọc răng sứ giá rẻ nhưng không mang lại kết quả như mong đợi. Nhiều nha khoa lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng nhằm trục lợi. Hậu quả của việc này có thể dẫn tới răng gặp vấn đề sau thời gian sử dụng. Thậm chí, không đạt tính thẩm mỹ bởi sứ kém chất lượng.

>>>Tìm hiểu: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tóm lại, việc chọn cơ sở nha khoa bọc răng sứ uy tín rất quan trọng. Bạn nên làm răng sứ giảm giá sau khi tìm hiểu kỹ để mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *