REVIEW TOP CÁC ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP TẠI HÀ NỘI

Với khoản chi phí không nhỏ để trải nghiệm, làm răng sứ trả góp ngày càng trở nên phổ biến. Đây là hình thức thanh toán tối ưu giúp nhiều người có thể tiếp cận với các dịch vụ nha khoa chất lượng dễ hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thủ tục và chính sách bọc răng sứ trả góp. Đồng thời cùng bạn review, đánh giá một số nha khoa bọc răng sứ trả góp uy tín tại Hà Nội.

Tìm hiểu về thủ tục làm răng sứ trả góp 

Làm răng sứ trả góp là một hình thức thanh toán linh hoạt cho việc điều trị nha khoa, giúp bạn trả tiền một khoản số nhất định cho mỗi kỳ trả góp thay vì thanh toán toàn bộ chi phí một lần. Thủ tục làm răng sứ trả góp thường khá linh hoạt. Chủ yếu phụ thuộc vào chính sách của từng cơ sở nha khoa.

lam-rang-su
Làm răng sứ trả góp giúp bạn tiếp cận với các dịch vụ nha khoa chất lượng cao dễ dàng hơn.

Tổng quan về quy trình và thủ tục làm răng sứ trả góp 

 • Tìm hiểu và chọn cơ sở nha khoa: Điều đầu tiên cần làm chính là tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín. Xem xét xem chương trình trả góp tại đó có phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn hay không.
 • Tư vấn và khám răng: Sau khi chọn được địa chỉ ưng ý. Bạn cần đến nha khoa để khám răng và nhận tư vấn về việc bọc răng sứ. Nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn và đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể. Bao gồm số lượng và loại răng sứ cần bọc.
 • Tạo kế hoạch trả góp: Tiếp đó, nhân viên tài chính của nha khoa sẽ thảo thuận với bạn về các điều khoản trả góp. Bao gồm số lượng kỳ trả góp, lãi suất, khoản đặt cọc (nếu có) và hình thức thanh toán.
 • Xác nhận và ký hợp đồng: Sau khi thỏa thuận về các điều khoản trả góp, bạn sẽ được yêu cầu ký hợp đồng vay trả góp với nha khoa. Hãy đảm bảo bạn đã đảm bảo đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản trước khi ký kết.
 • Tiến hành điều trị: Sau khi hợp đồng được ký, bạn có thể tiến hành điều trị bọc răng sứ theo kế hoạch đã được đề ra. Thời gian và số lượng cuộc hẹn sẽ được thống nhất với nha khoa.
 • Trả góp theo kế hoạch: Theo hợp đồng trả góp, bạn sẽ thực hiện việc thanh toán các kỳ trả góp theo thời gian và số tiền đã thỏa thuận. Thường là trả góp hàng tháng trong một khoảng thời gian nhất định.

Những lưu ý khi quyết định bọc răng sứ trả góp

Để đam bảo việc bọc răng sứ trả góp diễn ra thuận lợi. Trước quyết định bọc răng sứ trả góp, bạn nên lưu ý các điều sau:

Tìm hiểu về cơ sở nha khoa

Hãy xem xét thật kỹ và lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín và đáng tin cậy. Để đảm bảo chất lượng và an toàn của quá trình bọc răng sứ.

Tham khảo ý kiến từ nha sĩ

Trước khi quyết định bọc răng sứ, hãy tham khảo ý kiến ​​của nha sĩ về tình trạng răng của bạn. Để có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất về cả chất lượng và chi phí.

Hiểu rõ về chính sách trả góp

Bạn cần tìm hiểu rõ về các điều khoản, điều kiện và chính sách trả góp của cơ sở nha khoa. Đảm bảo bạn hiểu rõ về số tiền trả trước, lãi suất, thời gian trả góp và các khoản phí liên quan khác.

luu-y-boc-rang-su-tra-gop
Hãy cân nhắc và xem xét thật kỹ mọi yếu tố trước khi quyết định bọc răng sứ trả góp.

Kiểm tra tài chính cá nhân

Đánh giá tình hình tài chính cá nhân và xác định khả năng trả nợ trong thời gian dài. Hãy đảm bảo bạn có khả năng trả các đợt trả góp mà không gây căng thẳng về tài chính.

So sánh các tùy chọn

Nếu có nhiều cơ sở nha khoa cung cấp dịch vụ trả góp. Hãy so sánh các tùy chọn khác nhau để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu và tài chính của bạn. Đừng chỉ tập trung vào giá trị trả góp mà còn xem xét chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của cơ sở nha khoa.

Tham khảo ý kiến ​​người thân hoặc bạn bè

Nếu bạn không chắc chắn về lựa chọn của mình. Hãy tham khảo ý kiến ​​từ người thân hoặc bạn bè đã có kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ trả góp.

Đừng quên, đây quyết định cần dựa trên tình huống tài chính và mong muốn cá nhân của bạn. Hãy tìm hiểu và thảo luận kỹ với các chuyên gia nha khoa và tư vấn viên tài chính trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

>>> Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ LOẠI NÀO THÌ TỐT? SO SÁNH CÁC LOẠI RĂNG

Review các nha khoa bọc răng sứ trả góp uy tín Hà Nội

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine 

Nha khoa Sunshine là một trong những nha khoa bọc răng sứ đẹp và chất lượng có tiếng tại Hà Nội. Không chỉ vậy, hiện tại Sunshine có chính sách trả góp 0% lãi suất. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ của nha khoa.

Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Sunshine
Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Sunshine

Quyền lợi khi bọc sứ trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine:

 • Hợp đồng cam kết rõ ràng, minh bạch.
 • Thủ tục trả góp nhanh gọn, không phát sinh chi phí.
 • Thời gian trả góp dài lâu: từ 6- 12 tháng.
 • Cam kết hiệu quả bọc sứ tốt nhất và đẹp nhất.
 • 100% được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y, trên 15 năm kinh nghiệm.
Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine
Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Sunshine không chỉ vì uy tín và chất lượng. Mà đặc biệt hơn, đây còn là cơ sở nha khoa duy nhất độc quyền công nghệ bọc sứ Super Ultra thin – không mài nhỏ, giúp bảo tồn răng thật gấp 2 lần.

Hoa khôi Bùi Thu Hương chia sẻ về trải nghiệm tại Sunshine
Hoa khôi Bùi Thu Hương chia sẻ về trải nghiệm tại Sunshine

>>> Tìm hiểu: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Nha khoa Paris

Là trong những địa chỉ nha khoa bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, nha khoa Paris cũng cung cấp gói trả góp cho nhiều khách hàng bọc răng sứ có nhu cầu.

Để làm răng sứ trả góp tại Nha Khoa Paris, khách hàng cần đảm bảo những yếu tố:

 • Sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng đối tác do Nha Khoa Paris cung cấp.
 • Giá trị giao dịch tối thiểu phải từ 3.000.000 VNĐ trở lên
 • Thẻ tín dụng còn hiệu lực, tại thời điểm thanh toán thẻ vẫn còn đủ hạn mức.
 • Chủ thẻ không không vi phạm các điều kiện, điều khoản khi sử dụng thẻ. Không phát sinh các khoản nợ xấu trước đó.
gia-boc-su-nk-paris
Bảng giá bọc sứ tại Nha khoa Paris

Một điểm trừ nhỏ tại nha khoa Paris là chính sách miễn phí lãi suất không áp dụng cho tất cả các dòng sứ.  Miễn phí lãi suất (0%) tại đây chỉ áp dụng với khách hàng sử dụng các loại mão răng giá trị từ 6.000.000 đồng trở lên.

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim cũng là một địa chỉ bọc răng sứ chất lượng, có  chính sách trả góp. Đây là một trong những địa chỉ nha khoa lâu năm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên tại đây không có nhiều lựa chọn về dòng sứ so với các nha khoa khác.

gia-boc-rang-su-nk-kim
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Kim

Để tính khoảng chi phí bạn cần bỏ ra để bọc sứ nguyên hàm tại Nha khoa Kim. Bạn có thể lấy chi phí răng lẻ tại bảng giá nha khoa cung cấp và nhận với số lượng răng bạn định làm để ra khoảng chi phí cụ thể.

Hiện nay, các chính sách trả góp đối với dịch vụ nha khoa ngày càng phổ biến. Đừng quên tham khảo thật kỹ các chính sách thanh toán cụ thể mà các nha khoa cung cấp. Để chọn được địa chỉ phù hợp nhất dành cho mình.

Bình luận

 1. Mình làm bên Sunshine rồi, bác sĩ lần dịch vụ đều chất lượng. Làm bên này tư vấn yên tâm vì hợp đồng cam kết rõ ràng, quy trình cũng được đưa ra ngay từ đầu. Giới thiệu mấy người bạn đến nha khoa đều ưng

 2. Sao giá răng sứ ở các bên lại khác nhau thế nhỉ

 3. Bảo hành này là bảo hành của hanzg hay bảo hành của nha khoa vậy? Sao biết được tnào là bảo hành hãng thế mng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *