TRANG DENTIST HAY NHA KHOA THẨM MỸ NICE SMILE ? REVIEW NGAY

Nếu ai không biết sẽ nghĩ rằng Trang Dentist và nha khoa thẩm mỹ Nice Smile là 2 cơ sở nha khoa khác nhau nhưng thực tế đây chính là một thương hiệu nha khoa của cô chủ Nguyễn Thu Trang được nhiều người nổi tiếng tin tưởng và trải nghiệm.  Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết và đánh giá cụ thể để xem nơi đây có gì mà được nhiều ngôi sao tin chọn đến vậy?

Đánh giá chất lượng nha khoa thẩm mỹ Nice Smile

Không phải thương hiệu lớn trên thị trường. Nhưng từ lâu cái tên Nice Smile đã trở nên rất quen thuộc các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như nhiều khách hàng doanh nhân. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Với mục tiêu “Khách hàng là trung tâm”, Nice Smile luôn mong muốn mang đến một địa chỉ chăm sóc sức khoẻ răng miệng uy tín, dịch vụ hoàn hảo. Trở thành thương hiệu mạnh về Y tế, thu hút sự quan tâm và tin tưởng của người dân trong nước cũng như trong khu vực. 

Nha Khoa Nice Smile – Trang Dentist hiện có 3 địa chỉ tại Hà Nội. Được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ:

Chi nhánh 1 : 24 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội 

Chi nhánh 2: 8 Nguyễn Biểu, Ba Đình, Hà Nội 

Chi nhánh 3: 10 Phạm Hồng Thái, Hoàn Kiếm, Hà Nội

nha-khoa-nice-smile
Nha khoa Nice Smile là địa chỉ được nhiều người nổi tiếng tin chọn

Nice Smile mang lại sự an tâm cho khách hàng còn bởi hệ thống máy móc được đầu tư sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới: 

  • Công nghệ chụp film toàn hàng Conebeam-CT của Sirona (Đức)
  • Công nghệ điều trị tủy
  • Công nghệ siêu âm bằng máy Piezotome
  • Hệ thống máy Conebeam-CT 

Dịch vụ thẩm mỹ răng 24h được xem là lợi thế của Nice Smile. Với phòng Lab được đặt ngay tại phòng khám để rút ngắn thời gian thời gian cho khách hàng. Điều đặc biệt tại Nice Smile, từng chiếc răng của khách hàng đều được căn chỉnh và thiết kế riêng để mang lại nụ cười phù hợp với khuôn mặt mỗi người theo tôn chỉ một bộ răng đẹp phải có sự tự nhiên và hài hòa với kết cấu tổng thể.

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa thẩm mỹ Nice Smile được đánh giá cao về sự tận tâm, chuyên nghiệp. Phần lớn các bác sĩ đều được học và đào tạo tại các nước như Pháp, Đức… với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nha khoa. 

>>> Tham khảo thêm bài viết: REVIEW NHA KHOA MELATEC HÀ NỘI

Chi phí khám bệnh 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng, chi phí điều trị bệnh của phòng khám nha khoa Nice Smile – Trang Dental hiện không được công khai và có bảng giá cố định. Thay vào đó, khi khách hàng đến thăm khám và được tư vấn dịch vụ phù hợp. Khi đó, dựa trên tình trạng thực tế và yêu cầu của khách hàng thì nha khoa mới đưa ra chi phí cụ thể. 

co-so-vat-chat-nice-smile
Cơ sở vật chất tại nha khoa thẩm mỹ Nice Smile

Review ưu nhược điểm của Trang Dentist – nha khoa thẩm mỹ Nice Smile

Ưu điểm

  • Có đến 3 cơ sở tại Hà Nội để bạn có thể lựa chọn
  • Chất lượng thực tế được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng là ngôi sao nổi tiếng

Nhược điểm

  • Nguồn tiếp cận thông tin còn ít để khách hàng có thể tham khảo từ xa
  • Chưa có thông tin bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ

Với nhiều thế mạnh cùng chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bởi không ít người nổi tiếng, Trang Dentist – nha kha thẩm mỹ Nice Smile thực sự là một địa chỉ nha khoa đáng để trải nghiệm. Đừng quên theo dõi thêm nhiều bài viết đánh giá nha khoa từ reviewnhakhoa.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *