TRẢ GÓP NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Tìm hiểu thông tin chi tiết về một trong những nha khoa niềng răng tốt hiện nay. Nếu bạn đang lựa chọn nha niềng răng trả góp uy tín, không nên bỏ lỡ bài viết sau.

>>>Tìm hiểu: MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP GIÁ HỌC SINH, SINH VIÊN

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức thanh toán chia nhỏ chi phí dịch vụ thành nhiều lần. Thay vì phải thanh toán tất cả số tiền một lúc, bạn có thể thanh toán thành nhiều lần, nhiều tháng. Đây được xem là giải pháp linh hoạt cho những người có nhu cầu niềng răng nhưng chưa đủ kinh phí.

Như vậy, niềng răng có trả góp không? Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng có chính sách này. Vì thế, bạn cần tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định niềng răng tại địa chỉ nha khoa.

Niềng răng trả góp có tốt không?

Niềng răng trả góp có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người. Sau đây là 6 lợi ích khi niềng răng trả góp không phải ai cũng biết.

 • Cơ hội niềng răng sớm, đẹp sớm. Thông thường, giá niềng răng dao động từ 30.000.000đ – 100.000.000đ. Vì thế, không phải ai cũng có khả năng thanh toán 1 lần. Thực hiện chính sách trả góp sẽ giúp bạn niềng răng khi không đủ chi phí. Bạn chỉ cần có một khoản tiền nhỏ đã có thể niềng răng.
 • Không phát sinh chi phí với chính sách trả góp 0% lãi suất. Nếu niềng răng trả góp tại nha khoa uy tín có chính sách trả góp 0% lãi suất, bạn sẽ không mất thêm khoản phí nào.
 • Chất lượng và hiệu quả không thay đổi dù niềng răng trả góp hay trả 1 lần. Quy trình tư vấn, kế hoạch niềng răng được thực hiện đúng chuẩn, rõ ràng.
  nieng-rang-tra-gop-tai-nha-khoa-sunshine-co-tot-khong
  Kết quả niềng răng trả góp tại Nha khoa Sunshine
 • Phương thức thanh toán trả góp linh hoạt và nhanh gọn. Bạn có thể thanh toán trực tuyến mà không mất thời gian tới nha khoa.
 • Tránh rủi ro trong quá trình niềng răng. Nhiều người cho rằng, việc trả góp khi sử dụng dịch vụ còn giúp cho người niềng răng tránh rủi ro khi nha khoa có trách nhiệm với bệnh nhân hơn.

>>>Xem thêm bài viết: ĐÁNH GIÁ TOP 5 ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG UY TÍN NHẤT TẠI HÀ NỘI

Nha khoa niềng răng trả góp uy tín

Để niềng răng đạt kết quả tốt, bạn phải lựa chọn được nha khoa uy tín. Tuy nhiên, việc lựa chọn nha khoa tốt để niềng răng không phải ai cũng làm được. Niềng răng trả góp uy tín ở đâu? 

Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Sunshine hiện là nha khoa uy tín hàng đầu về dịch vụ niềng răng. Nha khoa này niềng răng có trả góp không?

 • Nha khoa có chính sách trả góp 0% lãi suất. Tất cả khách hàng niềng răng tại đây chỉ cần thanh toán 30-50% chi phí dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được chi trả dần trong 6-12 tháng.
 • Công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc độc quyền giúp niềng răng: Nhanh – Chính xác – Chuẩn tỷ lệ vàng.
 • Răng đều đẹp chỉ sau 6 tháng chỉnh nha.
nha-khoa-nieng-rang-tra-gop-uy-tin
Công nghệ niềng răng mắc cài cấu trúc độc quyền tại Sunshine
 • Hợp đồng cam kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình niềng.
 • Miễn phí chi phí nhổ răng để phục vụ quá trình niềng răng (nếu có).
 • 100% được thực hiện bởi bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y, trên 15 năm kinh nghiệm với điều trị thành công hơn 1000 ca răng khó và phức tạp.
 • Lên phác đồ điều trị chỉnh nha rõ ràng cho bệnh nhân.
 • Niềng răng giá sinh viên với ưu đãi tới 40%. Chi phí niềng răng chỉ  từ 10.000.000đ.
 • 100% khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại đây đều được chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng.
 • Phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ từ khách hàng trải nghiệm.

Đánh giá từ khách hàng niềng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Nha khoa Sunshine được đánh giá là nha khoa niềng răng tốt khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 100% khách hàng hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Hiện nay, nha khoa này đạt 5/5 sao theo đánh giá từ Google với 127 reviewer.

tra-gop-nieng-rang-tai-nha-khoa-sunshine
Đánh giá khách hàng niềng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Hơn nữa, đây là nha khoa sở hữu công nghệ niềng răng độc quyền mắc cài cấu trúc. Với ưu điểm niềng răng: nhanh – chính xác – chuẩn tỷ lệ vàng, niềng răng cấu trúc nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng trải nghiệm.

>>>Xem chi tiết tại: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

tra-gop-nieng-rang-uy-tin
Review chất lượng niềng răng tại Nha khoa Sunshine

Nhiều khách hàng sau khi niềng răng đã giới thiệu cho bạn bè, người thân tới nha khoa Sunshine để sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, đây được đánh giá là nha khoa niềng răng tốt, uy tín khi cho khách hàng niềng răng trả góp 0% lãi suất. 100% khách hàng trả góp niềng răng được phục vụ nhiệt tình, đúng quy trình và đảm bảo chất lượng.

nieng-rang-tra-gop-nha-khoa-sunshine
Đánh giá từ khách hàng trải nghiệm niềng răng tại Sunshine

Như vậy, từ những đánh giá trên có thể khẳng định Nha khoa Sunshine là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín. Mong rằng bài viết đã cung cấp một số thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn nha khoa niềng răng tốt để thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *