SO SÁNH RĂNG SỨ VENUS VÀ DDBIO: GIÁ BAO NHIÊU? LOẠI NÀO TỐT HƠN?

Giải đáp từ chuyên gia về bọc răng sứ DDbio và bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu? So sánh loại nào tốt hơn? Và thực hư về chất lượng răng sứ DDbio và răng sứ Venus là gì?

Tìm hiểu về răng sứ Venus và răng sứ DDbio

Bọc răng sứ Venus là gì?

Răng sứ Venus là một loại răng sứ cao cấp xuất xứ từ Đức, được chế tác bằng 100% sứ nguyên chất. Sứ Venus mang đến màu sắc tự nhiên và không gây đen viền lợi sau khi sử dụng.

so-sanh-boc-rang-su-venus-va-boc-rang-su-ddbio
Răng toàn sứ Venus

Sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại, răng sứ Venus được chế tác với độ tỉ mỉ và chính xác cao. Nguyên liệu sứ nhập khẩu được kiểm định đảm bảo về an toàn và chất lượng. Với độ cứng lên đến 400 MPa, sứ Venus đảm bảo độ cứng và độ bền cao.

Ngoài ra, răng sứ Venus còn được hãng cung cấp bảo hành trong 10 năm, đồng nghĩa với việc hỗ trợ và đảm bảo chất lượng trong thời gian dài.

Bọc răng sứ DDbio là gì?

Răng sứ DDbio là một dòng răng sứ từ Đức, được sản xuất bởi tập đoàn Dental Direkt. Đặc điểm nổi bật của nó là không chứa kim loại, đảm bảo an toàn cho cơ thể. Khung sườn được làm từ Zirconia và được phủ một lớp sứ thẩm mỹ cao cấp, giúp răng sứ DDbio có tính thẩm mỹ cao và khả năng chịu lực tốt.

so-sanh-boc-rang-su-venus-va-boc-rang-su-ddbio
Răng toàn sứ DDbio

Răng sứ DDbio được cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên khối và chế tác bằng công nghệ CAD/CAM, đảm bảo độ chính xác từng micromet. Độ cứng của sứ DDbio lên đến 1566 MPa. Hơn nữa, dòng răng sứ này được hãng cung cấp bảo hành lên đến 10 năm, tạo sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng lâu dài.

>>>Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ DDBIO CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

So sánh giá bọc răng sứ Venus và răng sứ DDbio

Bọc răng sứ DDbio và bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đánh giá từ các chuyên gia, chi phí bọc sứ phụ thuộc vào một số yếu tố chính như sau:

  • Tay nghề của bác sĩ: Việc bọc răng sứ Venus và DDbio đòi hỏi tay nghề cao và kiến thức chuyên môn sâu của bác sĩ. Giá có thể cao hơn nếu được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.
  • Số lượng răng cần thẩm mỹ: Bọc răng sứ số lượng càng nhiều, chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, thẩm mỹ cho nhiều răng cùng một lúc, có thể nhận được mức giá ưu đãi hơn so với bọc từng răng riêng lẻ.
boc-rang-su-venus-hay-ddbio-tot-hon
Bọc răng sứ khắc phục khuyết điểm
  • Cơ sở vật chất và phương pháp thực hiện: Nha khoa sở hữu các thiết bị hiện đại và sử dụng phương pháp bọc răng sứ tốt có thể ảnh hưởng đến giá thành. Tuy nhiên, việc này giúp đạt được kết quả thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn.
  • Uy tín của phòng khám: Việc thực hiện tại nha khoa bọc răng sứ uy tín, có nhiều năm hoạt động, có thể mang lại mức chi phí tốt hơn. Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi và không phát sinh chi phí khi thực hiện.
  • Chất liệu sứ: Thông thường, sứ chính hãng và sứ không chính hãng/kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới giá. Điều này là yếu tố quan trọng quyết định bọc răng sứ DDbio và bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu.

Tóm lại, bọc răng sứ DDbio và bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu, chi phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố trên. Vì vậy, bạn cần tham khảo trực tiếp từ các nha khoa để có thông tin chi tiết và xác định giá cụ thể.

>>>Đừng bỏ lỡ bài viết: BỌC RĂNG SỨ LẦN 2 CÓ ĐAU KHÔNG? CẦN LƯU Ý GÌ?

Sau đây là bảng giá răng sứ Venus và DDbio mà chúng tôi tìm hiểu được tại các địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

(Lưu ý: Mức giá có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa)

STT  LOẠI SỨ MỨC GIÁ (1 răng)
1 Bọc răng sứ Venus  2.000.000đ – 4.000.000đ
2 Bọc răng sứ DDbio 2.500.000đ – 4.500.000đ

Răng sứ Venus và răng sứ DDbio: loại nào tốt?

Để đánh giá bọc răng sứ Venus và DDbio, loại nào tốt hơn, chúng ta cần dựa vào một số yếu tố. Tuy cả 2 loại răng sứ này nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhưng xét về chất lượng, cả 2 có những sự khác biệt. Sự khác nhau liên quan về độ cứng, màu sắc, tuổi thọ,… của răng sứ Venus và răng sứ DDbio là gì? Cùng xem bảng so sánh về 2 loại răng sứ này nhé!

ĐẶC ĐIỂM  RĂNG SỨ VENUS  RĂNG SỨ DDBIO
Màu sắc  – Tính thẩm mỹ tốt hơn sứ Katana

– Màu răng trắng đục, không tự nhiên bằng sứ DDbio

– Tính thẩm mỹ khá cao.

– Màu răng có độ trong mờ tự nhiên gần giống với răng thật.

Hiệu quả  – Không áp dụng với trường hợp bọc răng hàm vì dễ gãy/vỡ.

– Khuyến cáo chỉ dùng tạm thời, không mang hiệu quả lâu dài.

– Phù hợp với phục hình răng vị trí răng hàm bởi độ chịu lực cao.

– Tính thẩm mỹ cao hơn sứ Venus, vì vậy, được dùng cho mọi tình trạng răng khuyết điểm.

Độ cứng Độ cứng 400 Mpa, thấp hơn rất nhiều so với răng sứ DDbio Độ cứng 1566Mpa, cứng gấp 6-7 lần răng thật.
Thời gian bảo hành 10 năm  10 năm
Tuổi thọ 15 – 20 năm 20 – 30 năm
Bảo tồn răng thật  Sườn răng dày, vì thế, tỷ lệ mài răng thật sẽ nhiều hơn so với bọc răng sứ DDBio. Sườn răng khá mỏng nên tỷ lệ mài ít, bảo tồn răng thật nhiều hơn so với sứ Venus
Chi phí  2.000.000đ – 4.000.000đ 2.500.000đ – 4.500.000đ

Từ bảng đánh giá trên, có thể thấy, xét về chất lượng và hiệu quả, bọc răng sứ DDbio tốt hơn bọc răng sứ Venus. Hơn nữa, chi phí bọc răng sứ 2 loại này không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, chuyên gia khuyên bạn đọc nên tham khảo răng sứ DDbio khi gặp tình trạng răng khuyết điểm. Hoặc, nếu tài chính cho phép, bạn có thể chọn dòng răng sứ cao cấp hơn như: HT Smile, Lava Plus và Orodent. Đặc biệt, nên tìm hiểu và lựa chọn nha khoa bọc răng sứ uy tín để thực hiện.

>>>Xem thêm: BỌC RĂNG SỨ HT SMILE CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU? ƯU-NHƯỢC ĐIỂM LÀ GÌ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *