NHA KHOA IDENT CÓ TỐT KHÔNG? CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ

Là một trong những địa chỉ nha khoa được nhiều người biết đến tại thành phố Hồ Chí Minh. Nha khoa IDENT có tốt không là điều mà không ít người quan tâm trước khi quyết định điều trị sức khoẻ răng miệng tại đây. Hãy cùng reviewnhakhoa.vn tìm hiểu và đánh giá một cách cụ thể về địa chỉ nha khoa này trong bài viết dưới đây.

Hệ thống cơ sở của nha khoa IDENT

Nha khoa IDENT là một chuỗi các cơ sở nha khoa chuyên nghiệp, hiện đại và uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống nha khoa IDENT có các cơ sở sau:

Cơ Sở 1: Địa chỉ : 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Cơ Sở 2: Địa chỉ : 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

Cơ Sở 3: Địa chỉ : 83 Đường số 3 khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tất cả các cơ sở nha khoa IDENT đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và được quản lý bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa.

nha-khoa-ident
Nha khoa IDENT

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa IDENT

Nha khoa IDENT có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Mỗi bác sĩ đều có chuyên môn riêng. Được đánh giá bằng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ tại nha khoa IDENT mà bạn có thể tham khảo:

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng 

 • Tiến sĩ y – nha khoa tốt nghiệp tại Pháp
 • Chuyên gia Implant tốt nghiệp tại Pháp
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002468/TG – CCHN 
 • Chuyên Cấy ghép Implant. Phẫu thuật nha chu. Phẫu thuật miệng 

Bác sĩ CKI Mai Hồng Thái

 • Bác sĩ chuyên khoa I – Đại học Y Dược Tp.HCM 
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0006076/AG – CCHN 
 • Chuyên Cấy ghép Implant. Phục hình sứ trên Implant. Phục hình thẩm mỹ Răng sứ – Veneer 

Bác sĩ CKI Vũ Thiện Khanh

 • Bác sĩ chuyên khoa I – Đại học Y Dược Tp.HCM 
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0002812/BL – CCHN 
 • Chuyên Cấy ghép Implant. Phục hình sứ trên Implant. Phục hình thẩm mỹ Răng sứ – Veneer 

Bác sĩ CKI Nguyễn Huỳnh Ngọc Mỹ

 • Bác sĩ chuyên khoa I – Đại học Y Dược Tp.HCM 
 • Chứng chỉ hành nghề số: 005327/ĐT – CCHN 
 • Chuyên Phục hình sứ trên Implant. Phục hình thẩm mỹ Răng sứ – Veneer 

Bác sĩ CKI Đặng Duy Tùng

 • Bác sĩ chuyên khoa I – Đại học Y Dược Tp.HCM 
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0004979/BTR – CCHN 
 • Chuyên Cấy ghép Implant. Phục hình sứ trên Implant. Phục hình thẩm mỹ răng sứ – Veneer. Phục hình và Phẫu thuật nha chu. 

Bác sĩ CKI Ngô Thị Phương Thảo

 • Bác sĩ chuyên khoa I – Đại học Y Dược Tp.HCM 
 • Chứng chỉ hành nghề số: 005787/CT – CHCN 
 • Chuyên thẩm mỹ răng sứ – Veneer. Điều trị bệnh lý nha khoa. Phục hình và Phẫu thuật nha chu. 

Bác sĩ CKI Hoàng Nguyễn Đình Tín 

 • Bác sĩ Đại học Y Dược Tp.HCM  
 • Chứng chỉ hành nghề số: 010054/ DL – CCHN 
 • Chuyên thẩm mỹ răng sứ – Veneer. Điều trị bệnh lý nha khoa. Nhổ răng tiểu phẫu 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nhân 

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Tp.HCM   
 • Chứng chỉ hành nghề số: 0003895/VL – CCHN 
 • Chuyên phẫu thuật tạo hình nướu (Smile design). phục hình răng sứ – Veneer. Phục hình sứ trên Implant 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thạnh Quân 

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Tp.HCM  
 • Chứng chỉ hành nghề số: 010737/HCM – CCHN 
 • Chuyên Niềng răng 

Bác sĩ Lê Đặng Vinh

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược Tp.HCM   
 • Chứng chỉ hành nghề số: 049029/HCM – CCHN 
 • Chuyên Cấy ghép Implant. phục hình sứ trên Implant. Phục hình thẩm mỹ răng sứ – Veneer
doi-ngu-bac-si-tai-nha-khoa-ident
Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa I-DENT

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại nha khoa IDENT còn gồm nhiều chuyên gia khác với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn khác nhau. Tất cả đều được đào tạo và đánh giá bởi các tổ chức uy tín trong lĩnh vực nha khoa.

Đánh giá cơ sở vật chất tại nha khoa IDENT

Nha khoa IDENT có cơ sở vật chất hiện đại. Được trang bị đầy đủ các thiết bị và trang thiết bị tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân. Dưới đây là một số đánh giá cơ sở vật chất tại nha khoa IDENT:

Phòng khám rộng rãi và thoải mái

Phòng khám của nha khoa IDENT được thiết kế rộng rãi và thoải mái. Giúp tạo cảm giác thoải mái và không khí dễ chịu cho bệnh nhân.

Thiết bị hiện đại

Nha khoa IDENT trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Như máy siêu âm, máy làm trắng răng máy chụp ảnh răng X-ray kỹ thuật số, máy hút bọt và máy cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị này giúp cho các bác sĩ nha khoa IDENT chẩn đoán và điều trị các vấn đề nha khoa của bệnh nhân một cách chính xác và hiệu quả.

Vật liệu nhập khẩu chất lượng cao

Nha khoa IDENT sử dụng các vật liệu nha khoa nhập khẩu từ các nước có tiêu chuẩn nghiêm ngặt như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, v.v. Các vật liệu này đảm bảo chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Không gian thân thiện với trẻ em

Nha khoa IDENT có không gian được thiết kế riêng biệt cho trẻ em. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái và yên tâm khi điều trị nha khoa.

Vệ sinh và tiệt trùng định kỳ

Nha khoa IDENT luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh và tiệt trùng định kỳ. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao trong lĩnh vực nha khoa.

Cơ sở vật chất của nha khoa IDENT được đánh giá là đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao trong lĩnh vực nha khoa. Đảm bảo mang lại sự thoải mái và an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

>> Xem thêm bài viết: TOP BÁC SĨ NHA KHOA GIỎI TPHCM VÀ CƠ SỞ LÀM VIỆC

Chất lượng dịch vụ tại nha khoa IDENT có tốt không ?

Nha khoa IDENT được đánh giá là có chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt đến từ đội ngũ bác sĩ. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và am hiểu về các vấn đề liên quan đến nha khoa. Sau đây là một số đánh giá chi tiết về chất lượng dịch vụ và chăm sóc tại nha khoa IDENT:

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại nha khoa IDENT đều có trình độ chuyên môn cao. Hầu hết các bác sĩ đều có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa. Nhân viên tại nha khoa IDENT luôn tận tình, chu đáo và thân thiện với bệnh nhân. 

Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình

Nha khoa IDENT có đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm. Họ sẽ hướng dẫn bạn về các phương pháp chăm sóc răng miệng hiệu quả. Đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thời gian đợi ngắn

Nha khoa IDENT cam kết không để bệnh nhân đợi quá lâu trước khi được phục vụ. Thời gian đợi của bệnh nhân được giảm thiểu bằng cách lên lịch hẹn trước và sắp xếp lịch khám phù hợp.

Phương pháp điều trị hiện đại

Nha khoa IDENT sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và tiên tiến nhất để giải quyết các vấn đề nha khoa của bệnh nhân. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại đây cũng thường xuyên cập nhật kiến thức mới nhất để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái

Nha khoa IDENT có môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Không gian tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao

Nha khoa IDENT sử dụng các vật liệu và công nghệ tiên tiến. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi bệnh nhân hoàn tất quá trình điều trị. Nha khoa tiếp tục chăm sóc bằng cách liên hệ và theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong thời gian sau điều trị.

cham-soc-khach-hang-ident
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình

Nha khoa IDENT có tốt không?

Nha khoa IDENT là một trong những cơ sở nha khoa chất lượng tốt tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, nha khoa IDENT cũng đảm bảo vệ sinh an toàn và sử dụng các vật liệu y tế đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo chất lượng dịch vụ và chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nha khoa IDENT được đánh giá là một trong những địa điểm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm. Sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng điều trị và thẩm mỹ răng miệng cho khách hàng.

Về chi phí, giá cả của các dịch vụ tại nha khoa IDENT phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể của từng bệnh nhân. Phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng răng miệng và phương pháp điều trị được lựa chọn. Tuy nhiên, theo thông tin trên trang web của Nha khoa IDENT. Chi phí niềng răng bằng ecligner tại đây khá cạnh tranh so với các cơ sở nha khoa khác tại Việt Nam. Chi phí được định giá phù hợp với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Nha khoa IDENT cũng cung cấp nhiều gói điều trị và chương trình khuyến mãi. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Nếu quan tâm đến chi phí của các dịch vụ cụ thể tại nha khoa tại IDENT. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của nha khoa để được tư vấn. Hoặc xem bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ điều trị tại website của nha khoa để nắm được báo giá cụ thể nhất. 

Xét về tổng thể, có thể nói nha khoa IDENT thực sự là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Đáng để bạn trải nghiệm, điều trị và chăm sóc sức khoẻ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *