LÀM RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG PHONG THỦY KHÔNG?

Theo phong thủy hàm răng cũng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh. Vậy làm răng có ảnh hưởng phong thủy không? Răng cửa thưa theo phong thủy là tốt hay xấu? Hãy cùng khám phá trong bài viết này.

Răng phong thủy và phong thủy hàm răng là gì? 

Răng phong thuỷ

Răng phong thuỷ là một khái niệm phong thuỷ được áp dụng trong nha khoa. Theo quan niệm này, các răng trong miệng được coi là một phần của hàm mặt. Chúng có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của một người.

Người ta tin rằng sắp xếp và trạng thái của các răng có thể ảnh hưởng đến cân bằng năng lượng trong cơ thể và ảnh hưởng tới vận mệnh.

Các chuyên gia nha khoa phong thuỷ thường xem xét vị trí, hình dạng và màu sắc của các răng để đưa ra đánh giá về phong thuỷ của hàm răng.

Các yếu tố như màu sắc không đều, hình dạng không đồng đều hay răng móm có thể được coi là không tốt trong phong thuỷ hàm răng. Những vấn đề về răng chẻ, răng mọc sai vị trí hoặc răng mất cũng có thể được xem là tiềm tàng các vấn đề trong răng phong thuỷ.

rang-phong-thuy
Hình dáng, màu sắc của răng có ảnh hưởng đến phong thủy tốt xấu của mỗi người

Phong thuỷ hàm răng

Phong thủy hàm răng cũng có ý nghĩa tương tự. Theo quan niệm này, sự cân bằng và hài hòa trong hàm răng sẽ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe và tài lộc của một người.

Nếu hàm răng bị mất cân bằng, răng chen lệch, mất răng, răng chồm lên hay hàm răng không đều. Có thể được coi là không tốt về mặt phong thủy. Có thể ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người đó.

Việc điều chỉnh hàm răng để đạt được một cắn đúng cách được xem là có thể cải thiện cảm giác và cân bằng năng lượng trong cơ thể đối với phong thủy hàm răng.

Răng cửa thưa theo phong thủy có tốt không? 

Theo quan niệm phong thủy, răng cửa được coi là biểu tượng cho sự đón nhận và mở cửa cho những cơ hội mới trong cuộc sống. Do đó, răng cửa thưa phong thủy là không tốt vì nó được xem là mất cân đối và không tạo ra sự hoàn chỉnh trong hàm răng.

rang-cua-thua-1
Răng cửa thưa được xem là không tốt trong phong thủy hàm răng

Răng cửa thưa theo phong thủy có thể có những tác động tiêu cực như:

Mất cơ hội: Răng thưa phong thủy cho thấy sự thiếu may mắn trong việc nhận ra và khai thác cơ hội mới trong cuộc sống. Đồng nghĩa với việc bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Hoặc không khai thác hết tiềm năng của bản thân.

Mất sự cân bằng: Theo phong thuỷ răng cửa thưa cũng có thể làm mất cân bằng trong hàm răng. Gây ra sự mất đối xứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự hài hòa và cân đối năng lượng trong cơ thể và tâm trí.

Làm răng có ảnh hưởng phong thủy của răng? 

Trong quan niệm phong thủy, việc làm răng có thể ảnh hưởng đến phong thủy của hàm răng. Đồng thời có tác động đến vận mệnh và tài vận của người đó. 

Việc làm răng thông thường, chẳng hạn như chăm sóc răng miệng, trám răng, hoặc chỉnh nha. Không được cho là có tác động tiêu cực đến phong thủy của răng. 

rang-dep
Theo phong thủy, một hàng răng đều đẹp mang lại nhiều may mắn

Tuy nhiên, khi thực hiện các phương pháp làm răng thẩm mỹ. Chẳng hạn như cấy implant, niềng răng, hoặc chỉnh hình răng. Việc này có thể tạo ra một hàm răng mới hoặc thay đổi vị trí của răng.

Những thay đổi này có thể tạo ra sự thay đổi về hình dáng và cân bằng trong hàm răng. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của răng và có tác động đến vận mệnh và tài vận.

Đó cũng chính là lý do mà nhiều người lựa chọn làm răng để thay đổi tướng số trong phong thủy. Với hy vọng gặp sẽ nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Ở đâu làm răng phong thủy tốt ? 

Ông bà ta vẫn thường có câu “cái răng, cái tóc là góc con người” không chỉ để nói về vẻ đẹp ngoại hình mà còn là tính cách, phẩm chất của một người. Vì thế, nhiều người cho rằng, việc làm răng phần nào đó sẽ ảnh hưởng tới phong thủy cũng như con đường công danh sự nghiệp. 

Nếu như bạn không may mắn sở hữu hàm răng đều, đẹp chuẩn phong thuỷ. Nha khoa Sunshine sẽ giúp bạn có ngay một hàm răng như mong muốn từ màu sắc đến dáng răng phong thủy chỉ sau vài lần hẹn.

dang-rang-su-dep
Những dáng răng phong thuỷ được nhiều người lựa chọn tại Sunshine

Đảm bảo xử lý triệt để các tình trạng răng không đều, móm, răng cửa thưa theo phong thủy. Đem đến cho bạn phong thủy hàm răng tốt, răng sau làm đều đẹp rạng rỡ, thu hút tài lộc và may mắn. 

>>>Tìm hiểu thêm: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG?

Thông tin liên hệ Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Sunshine:

Hotline: 0911.6868.20

Cơ sở 1: Hà Nội: 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 77G – 77F Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *