GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA BAO NHIÊU TIỀN?

Tẩy trắng răng là dịch vụ được nhiều người quan tâm khi muốn sở hữu nụ cười trắng sáng một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc tìm hiểu về thời gian thực hiện và hiệu quả, nhiều người quan tâm đến giá tẩy trắng răng nha khoa là bao nhiêu? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về chi phí dịch vụ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Giá tẩy trắng răng nha khoa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Phương pháp tẩy trắng răng

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng chính:

  • Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng xanh. Tẩy trắng răng với kỹ thuật Laser, Plasma,… là phương pháp tẩy trắng sử dụng ánh sáng để hoạt hoá thuốc tẩy trắng. Chúng tạo thành phản ứng oxi hoá khử. Từ đó, giúp cắt đứt các chuỗi Protein tạo màu trong răng và làm răng trắng dần lên dưới ánh sáng tự nhiên. Tẩy trắng răng bằng phương pháp này mất khoảng 45-60 phút. Chỉ sau 1 lần thực hiện đã giúp răng trắng sáng hơn từ 1-3 tone.
gia-tay-trang-rang-tai-nha-khoa-bao-nhieu
Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa
  • Tẩy trắng răng nội nha. Phương pháp tẩy trắng này chỉ áp dụng khi răng bị chết tủy. Để thực hiện tẩy trắng răng trong trường hợp này, bác sĩ phải mở buồng tủy và đặt một lớp trám bảo vệ từ 1,5 – 2 mm lên trên phần trám bít ống tuỷ. Thuốc tẩy trắng sẽ được đặt trong buồng tủy và trám lại. Sau 1-2 tuần sẽ phải thay thuốc cho đến khi răng trắng thì sẽ trám bít ống tủy lại. Vì thế, ở trường hợp này, tẩy trắng răng chi phí cao hơn so với phương pháp trên.

>>>Tìm hiểu thêm: TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN Ở ĐÂU? TOP ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT?

Cơ sở thực hiện tẩy trắng răng

  • Giá tẩy trắng răng nha khoa tuỳ thuộc vào từng cơ sở mà bạn thực hiện. Mỗi nơi sẽ có giá thành khác nhau. Cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ quyết định đến chi phí tẩy trắng răng.
  • Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất khi tẩy trắng răng, bạn nên lựa chọn nha khoa có trang thiết bị, công nghệ hiện đại để thực hiện.

Nguyên liệu tẩy trắng răng

Vật liệu tẩy trắng mà mỗi nha khoa sử dụng là khác nhau. Mỗi loại tẩy trắng răng đều có những ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, bên cạnh những nha khoa uy tín thì vẫn còn một số nha khoa nhằm trục lợi dẫn đến sử dụng vật liệu kém chất lượng. Vì thế, giá tẩy trắng răng tại nha khoa này có thể rẻ hơn so với những nha khoa sử dụng thuốc tẩy trắng răng tốt.

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa bao nhiêu?

Giá tẩy trắng răng tại nha khoa là bao nhiêu? Sau đây là bảng giá mà chúng tôi thu thập được. Lưu ý, tẩy trắng răng chi phí có sự dao động tuỳ thời điểm và có sự chênh lệch tại các nha khoa.

gia-tay-trang-rang-nha-khoa-bao-nhieu-tien
Bảng giá tẩy trắng răng nha khoa hiện nay

>>>Xem thêm: CÔNG NGHỆ SUPER ULTRA THIN LÀ GÌ? TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ ÍT MÀI NHẤT HIỆN NAY

Tẩy trắng răng giá tốt, chất lượng ở đâu?

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín, phí tẩy trắng răng hợp lý và chất lượng. Nên tẩy trắng răng ở đâu?

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine hiện là nha khoa đi đầu về dịch vụ tẩy trắng răng tại Việt Nam, bởi:

  • Sở hữu công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất – Công nghệ White Max cho nụ cười trắng sáng chỉ sau 30 phút.
gia-tay-trang-rang-tai-nha-khoa
Tẩy trắng răng WhiteMax giải pháp nhanh nhất cho nụ cười trắng sáng
  • Không gây ê buốt, không hại men răng. Quá trình tẩy trắng răng diễn ra nhẹ nhàng giúp loại bỏ vết ố vàng hiệu quả, hoàn toàn. Tẩy trắng không gây ê buốt hay ảnh hưởng đến men răng.
  • Phí tẩy trắng răng hợp lý. Chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng, bạn đã sở hữu nụ cười trắng sáng khi tẩy trắng răng tại Sunshine.
  • Quy trình tẩy trắng răng khoa học, hiện đại theo đúng quy trình.
  • 100% bác sĩ kinh nghiệm thực hiện. Đội ngũ bác sĩ chính là ưu thế lớn nhất tạo nên uy tín của nha khoa Sunshine. Tay nghề bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả tuyệt đối khi tẩy trắng răng.
gia-tay-trang-rang-nha-khoa
Tẩy trắng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine
  • Đặc biệt chú trọng khâu vô trùng. Mỗi khách hàng được khám – điều trị với một bộ dụng cụ riêng. Tất cả thiết bị máy móc đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

Rất mong bài viết cung cấp một số thông tin hữu ích cho bạn đọc và giúp bạn đọc tìm được nha khoa có phí tẩy trắng răng tốt.

>>>Đừng bỏ lỡ: NHA KHOA SUNSHINE CÓ TỐT KHÔNG? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *