THAY ĐỔI DÁNG RĂNG SỨ BẠN CÓ BIẾT?

Khi tìm hiểu về bọc răng sứ chúng ta thấy dáng răng của nhiều khách hàng rất đẹp và mong muốn được như họ. Bạn hãy yên tâm phần lớn khi làm răng sứ sẽ thay đổi được hình thể răng, dáng răng như bạn mong muốn, tuy nhiên bác sĩ sẽ dựa trên tình trạng của bạn để đưa ra dáng răng phù hợp với cả khuôn mặt của bạn. Hãy cùng tham khảo một số dáng răng sứ đang được ưa chuộng hiện nay nhé: 

Dáng răng sứ tự nhiên 

Đây là một trong những dáng răng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay do phù hợp với nhiều khuôn miệng đồng thời mang lại vẻ tự nhiên như răng thật. Rất phù hợp với những khách hàng muốn thay đổi một cách tự nhiên và không muốn lộ mình làm răng sứ.

Dáng răng thỏ hay thỏ nhẹ 

Là dáng răng kết hợp giữa dáng tự nhiên và đặc trưng là hai chiếc răng cửa được thiết kế hơi dài như răng thỏ, chiều dài này được thiết kế tùy theo khuôn miệng mỗi khách hàng. Dáng răng này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng mang lại nét các tính trẻ trung cho khuôn mặt. 

Dáng răng cá tính. 

Đặc điểm của dáng răng cá tính là hai răng cửa hơi to và vuông, các răng còn lại hơi tròn. Dáng răng này phần lớn phù hợp với khách hàng nam giới hoặc người có khuôn mặt cá tính, vuông chữ điền….Với những người cá tính và năng động có phần mạnh mẽ thì đây là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

Các dáng răng sứ được ưa chuộng hiện nay

Dáng răng sứ theo phong cách sexy 

Dáng răng này có phần răng cửa vuông và răng nanh hơi nhọn, giúp cho nụ cười trở nên nổi bật, thu hút hơn. Nếu bạn theo đuổi hình tượng quyến rũ thì đây chính là dáng răng dành cho bạn rồi. 

Dáng răng Celeb như ngôi sao 

Hiện nay rất nhiều khách hàng yêu thích dáng răng của các nôi sao, nên người ta đặt tên cho dáng răng này là dáng Celep. Đặc trưng của dáng răng to và dài giúp nụ cười toả sáng và ăn ảnh hơn. Khi chọn dáng răng này thường sẽ chọn luôn màu trắng trong và dòng sứ cao cấp giúp gương mặt sáng hơn, nổi bật hơn.

 

>>> Tham khảo thêm bài viết: CÁC LOẠI RĂNG SỨ BẠN CẦN BIẾT KHI QUYẾT ĐỊNH BỌC RĂNG

Dáng răng sứ kiểu răng khểnh

Răng khểnh là chiếc răng khiến nụ cười của bạn cuốn hút hơn, đặc biệt hơn, duyên dáng hơn vì vậy rất nhiều người muốn sở hữu một chiếc răng khểnh. Với dáng khểnh thì chiếc răng số 3 của bạn sẽ được thiết kế nhô ra và hơi nhọn một chút. 

Trên đây là một số dáng răng để bạn tham khảo tuy nhiên để chọn ra dáng răng phù hợp bạn cần xét trên nhiều yếu tố bởi có thể đẹp với người khác nhưng lại không đẹp với mình. 

Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn chọn ra được dáng răng đẹp phù hợp 

Để chọn được dáng răng phù hợp bạn nên:

  • Khám bác sĩ để được tư vấn 
  • Chọn nha khoa uy tín 
  • Tìm hiểu trước để biết khuôn miệng và dáng răng của mình có phù hợp không

Tìm hiểu: Nha khoa Sunshine lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *