BỌC RĂNG SỨ LAVA GIÁ BAO NHIÊU?

Răng sứ Lava là một trong những hãng sứ được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh chất lượng, màu sắc, bọc răng sứ Lava giá bao nhiêu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Cùng giải đáp trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu răng sứ Lava 

Răng sứ Lava là gì?

Răng sứ Lava là một dòng răng sứ cao cấp do tập đoàn 3M, Hoa Kỳ sản xuất. Được thiết kế với lớp men sứ bên ngoài và khung sườn chịu lực bên trong. Quá trình chế tạo răng sử dụng vật liệu Ceramic kết hợp với phân tử Nano và được nung ở nhiệt độ cao để đạt tính thẩm mỹ và độ cứng cao.

Răng sứ Lava được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Nó cũng giúp khắc phục các nhược điểm của răng sứ thông thường. Đặc biệt, bảo hành lên tới 15 năm từ hãng. Vì vậy, bọc răng sứ Lava là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng khi gặp các vấn đề về răng miệng.

boc-rang-su-lava-gia-bao-nhieu
Răng sứ Lava của Mỹ

Răng sứ Lava có mấy loại?

Hiện nay, răng sứ lava được chia thành 3 loại. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Sự khác biệt chủ yếu về độ cứng và hiệu quả sử dụng.

  • Răng sứ Lava Plus: Độ cứng vượt trội tới 1100Mpa, màu sắc trắng trong.
  • Răng sứ Lava Ultimate: Độ chịu lực lên tới 2000Mpa, đảm bảo ăn nhai chắc khỏe trọn đời.
  • Răng sứ Lava Esthetic: Độ cứng 800Mpa, đặc tính huỳnh quang như răng thật.
rang-su-lava-co-may-loai
Tìm hiểu về răng sứ Lava

>>>Tìm hiểu: CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ LAVA KHÔNG?

Bọc răng sứ Lava giá bao nhiêu?

Bọc sứ Lava Plus, Lava Ultimate và bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ thường có mức giá cao hơn.
  • Số lượng răng: giá tiền bọc răng sứ lava tính theo đơn vị chiếc. Vì vậy, bọc răng sứ số lượng càng nhiều thì giá tiền càng cao. Tuy nhiên, tại một số địa chỉ bọc răng sứ, bọc sứ 16 răng có giá rẻ hơn so với bọc sứ riêng lẻ.
  • Cơ sở vật chất và phương pháp thực hiện: Nha khoa được trang bị công nghệ hiện đại và áp dụng phương pháp bọc răng sứ tốt sẽ thường có giá cao hơn. Nhưng điều này giúp đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ cao.
  • Uy tín của phòng khám: Nếu bạn chọn nha khoa uy tín, đã có nhiều năm hoạt động và được đánh giá tốt thường sẽ có mức chi phí tốt hơn. Đặc biệt, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Những yếu tố trên sẽ quyết định mức chi phí khi làm răng sứ lava. Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi, Bọc sứ Lava Plus, Lava Ultimate và bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu? cần phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện. Mức giá sẽ có sự giao động theo từng nha khoa. Sau đây là bảng giá mà Reviewnhakhoa.vn tìm hiểu được.

LOẠI RĂNG SỨ LAVA  GIÁ/ 1 RĂNG
Lava Plus 5.000.000đ – 8.000.000đ
Lava Ultimate 8.000.000đ – 12.000.000đ 
Lava Esthetic 7.000.000đ – 10.000.000đ 

>>>Xem thêm: SỰ KHÁC BIỆT GIỮA RĂNG SỨ LAVA PLUS VÀ LAVA ESTHETIC

Bọc răng sứ Lava loại nào tốt nhất?

Như trên đã trình bày, mỗi loại răng sứ sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Theo khảo sát, răng sứ Lava Esthetic và Lava Plus được lựa chọn nhiều hơn so với Lava Ultimate.

Cả 3 loại răng sứ lava đều được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đây là dòng răng sứ được chuyên gia khuyên dùng khi bạn gặp tình trạng răng khuyết điểm. Làm răng sứ Lava được dùng phục hình trong trường hợp: bọc răng sứ 2 hàm hay bọc sứ 16 răng trở lên, trồng Implant,… Mang lại hiệu quả cao với mọi tình trạng răng khuyết điểm: khấp khểnh, gãy/vỡ, mất răng, răng thưa, răng hô, răng xỉn màu,… Trong đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, mỗi loại sứ sẽ có ưu điểm vượt trội hơn như:

  • Thẩm mỹ răng sứ Lava Plus khuyến khích hơn khi bọc sứ 16 răng, bọc răng sứ vùng răng hàm.
  • Làm răng sứ Lava Ultimate khi phục hình Implant mang lại hiệu quả cao bởi độ cứng rất cao.
  • Phục hình răng sứ Lava Esthetic cho vùng răng cửa bởi tình thẩm mỹ cao.

>>>Xem thông tin: TOP 5 ĐỊA CHỈ BỌC RĂNG SỨ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Tóm lại, bọc sứ Lava Plus, Lava Ultimate và bọc răng sứ Lava Esthetic giá bao nhiêu phụ thuộc vào nha khoa thực hiện. Giá dao động cho mỗi răng sứ lava khoảng 7 triệu đến 8 triệu đồng. Mức chi phí này phù hợp với hiệu quả mà răng sứ Lava mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *